Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần may Đức giang

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần may Đức giang

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, cỏc doanh nghiệp Việt Nam khụng chỉ chịu sức ộp cạnh tranh với các công ty trong nước mà cũn chịu sự cạnh tranh gay gắt, quyết liệt hơn từ các tập đoàn đa quốc gia, những công ty hùng mạnh cả về vốn, thương hiệu và trỡnh độ quản lý. Do vậy, để cạnh tranh được, các doanh nghiệp cần phải tỡm được cho mỡnh một hướng đi hợp lý để tồn tại và phỏt triển. Một trong số cỏc giải phỏp cần phải làm là tiết kiệm chi phớ sản xuất, nõng cao hiệu quả quản lý mà thông tin để làm cơ sở không thể khác hơn ngoài thụng tin kế toỏn. Chớnh vỡ vậy cỏc doanh nghiệp muốn phỏt triển bền vững thỡ đũi hỏi phải cú bộ mỏy kế toỏn tốt và hiệu quả.
  Cụng ty Cổ phần may Đức Giang đó thành lập được 2 thập kỷ đến nay, công ty đó thực sự cú một chỗ đứng nhất định trên thị trường trong nước và phát triển ra cả nước ngoài. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay là cả một quá trỡnh nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự đóng góp quan trọng của bộ phận kế toán trong công ty.
  Trong thời gian đầu thực tập tại phũng Kế toỏn của Cụng ty cổ phần may Đức Giang, được sự chỉ bảo tận tỡnh của cụ giỏo Lờ Kim Ngọc cựng với sự giúp đỡ của cỏc cỏn bộ kế toỏn trong Cụng ty, với hành trang là kiến thức đó được học em xin được trỡnh bày bỏo cỏo tổng quan về cụng ty cổ phần may Đức Giang.
  Bài bỏo cỏo gồm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về đặc điểm kinh tế - kĩ thuật và tổ chức bộ mỏy quản lớ hoạt động sản xuất kinh doanh của cụng ty cổ phần may Đức giang
  Phần 2: Tổ chức bộ mỏy kế toỏn và hệ thống kế toỏn tại cụng ty
  Phần 3: Một số đánh giá về tỡnh hỡnh tổ chức hạch toỏn kế toỏn tại cụng ty

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần may Đức giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần may Đức giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status