Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình

  LỜI MỞ ĐẦU

  Theo quyết định của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Khoa Tại Chức cho sinh viên năm cuối đi thực tập tốt nghiệp thời gian bắt đầu từ 30 tháng 12 năm 2009 và kết thúc vào ngày 04 thang 05 năm 2010 nhằm: “Củng cố nâng cao kiến thức đã được trang bị trong thời gian học tại trường. Bước đầu vận dụng kiến thức lý luận để giải quyết các vấn đề thực tế trong khuôn khổ thực tập, thực hiện các nghiệp vụ của cán bộ Ngân hàng- Tài chính xây dựng tác phong và phương pháp làm việc của người cán bộ ngân hàng, tài chính trong mối quan hệ vơi khách hàng của mình. Đồng thời cũng rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp, đề xuất và giải quyết vấn đề” .
  Thực hiện theo quyết định của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Khoa Tại Chức, em đã đi liên hệ xin được thực tập tốt nghiêp với một số công ty và đã được Công ty Cổ Phần Chứng khoán Hoà Bình đồng ý cho thực tập tại đây trong thời gian mà trường quy định.
  Em bắt đầu từ ngày 04 tháng 01 năm 2010, cho đến nay đã được gần một tháng. Trong thời gian nay em đã học được những kinh nghiệm thực tế đầu tiên và bắt đầu tìm hiểu về công ty như cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động cũng như hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian đầu này. Cũng trong thời gian này em đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các anh, chị trong công ty về kinh nghiệm thực tế cũng như giới thiệu cho em về cơ cấu tổ chức, ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, thực trạng của công ty trong những năm gần đây.
  Em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Chứng khoán Hoà Bình đã giúp đỡ em hoàn thành phần báo cáo tổng hợp này cũng như phần nghiên cứu chuyên đề tốt nghiệp trong thời gian tiếp theo thực tập tại đây. Em xin hứa sẽ thực hiện tốt, nghiêm chỉnh chấp hành quy định của công ty về thời gian, công việc để thể hoàn thành đợt thực tập đúng thời gian và không phụ công dạy dỗ của thày cô.


  I.Giới thiệu tổng quát về Công ty Cổ Phần Chứng khoán Hoà Bình:

  Công ty Cổ Phần Chứng khoán Hoà Bình thành lập vào đầu năm 2008 theo giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán: số 82/UBCK-GP ngày 29/02/2008 do Chủ tịch Uỷ Ban Chứng khoán Nhà Nước cấp và Quyết định số 266/UBCK-GP do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 30/09/2009 về việc điều chỉnh giấy phép hoạt động số 82/UBCK-GP cho HBS.

  - Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình
  - Tên tiếng Anh : Hoa Binh Securities Joint Stock Company
  - Tên viết tắt: HBS
  - Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 1 và tầng 2 Toà nhà số 34 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
  - Tel : (84 4) 3936 8866
  - Fax : (84 4) 3936 8665
  - Website : www.hbse.com.vn
  - Email : Hbs_ho@hbse.com.vn
  - Vốn điều lệ : 300.000.000.000 đồng (Ba trăm tỷ đồng chẵn)
  - Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán: số 82/UBCK-GP ngày 29/02/2008 do Chủ tịch Uỷ Ban Chứng khoán Nhà Nước cấp và Quyết định số 266/UBCK-GP do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 30/09/2009 về việc điều chỉnh giấy phép hoạt động số 82/UBCK-GP cho HBS
  - Đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Thị Loan
  - Chức vụ : Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  - Ngành, nghề kinh doanh của Công ty:
  + Môi giới chứng khoán;
  + Tự doanh chứng khoán;
  + Bảo lãnh phát phát hành chứng khoán;
  + Tư vấn tài chính và các dịch vụ tài chính;
  + Tư vấn đầu tư chứng khoán;
  + Lưu ký chứng khoán
  + Đấu giá bán cổ phần

  1.1, Quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình:
  Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình (HBS) được thành lập vào đầu năm 2008 với số vốn điều lệ ban đầu là 160 tỷ đồng. Trong đó, cổ đông sáng lập của Công ty là các tổ chức lớn, có uy tín hàng đầu như Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư phát triển Nhà Hà Nội và các cổ đông lớn khác. Đến nay số vốn điều lệ của Công ty đã được tăng lên là 300 tỷ đồng.
  Các mốc sự kiện chính của Công ty:
   Ngày 02/11/2007: Công ty Cổ phần Chứng khoán Hoà Bình được Uỷ Ban chứng khoán Nhà nước chấp nhận nguyên tắc thành lập theo Công văn số 925/UBCK-QLKD. Đây là tiền đề cho việc thành lập và tương lai phát triển của HBS.
   Ngày 29/02/2008: UBCKNN đã cấp Giấy phép thành lập và hoạt động số 82/UBCK-GP cho Công ty. Cùng ngày, UBCKNN đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động lưu ký chứng khoán số 15/UBCK-GCN cho HBS.
   Ngày 14/04/2008: Trung tâm lưu ký chứng khoán cấp mã 082 chấp thuận thành viên lưu ký chứng khoán cho HBS. Cùng ngày, TTGDCK HN đã có Quyết định số 136/QĐ-TTGDHN về việc công nhận tư cách thành viên giao dịch của HBS, chính thức triển khai giao dịch trên TTGDCKHN từ ngày 16/04/2008.
   Ngày 18/04/2008: Tổng Giám đốc Trần Đắc Sinh đã ký Quyết định số 82/QĐ-SGDHCM công nhận tư cách thành viên SGDCK TPHCM cho HBS, với ngày giao dịch chính thức 22/04/2008.
   Ngày 24/04/2008: HBS tổ chức lễ khai trương, chính thức đi vào hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
   Tháng 4/2009, HBS được bình chọn là một trong Top 5 Công ty Chứng khoán tổ chức thị trường giao dịch cổ phiếu OTC tốt nhất trên thị trường Chứng khoán Việt nam.
   Ngày 30/09/2009: HBS được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng theo quyết định số 266/UBCK-GP của Chủ tịch UBCKNN v/v điều chỉnh Giấp phép thành lập và hoạt động số 82/UBCK-GP ngày 29/02/2008 cho HBS.
   Tháng 10/2009, HBS đã vinh dự được Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam, và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước chính thức trao tặng giải thưởng Thương hiệu Chứng khoán Uy tín - Công ty Đại chúng tiêu biểu của năm.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán Hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status