Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Nam Vinh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Nam Vinh

  Lời mở đầu
  Cùng với sự phát triển của cả thế giới, Việt Nam cũng đang chuyển mình bước theo nhịp tiến về kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, viễn thông .Có thể nói, Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện mình để hoà nhập vào nền kinh tế mở trên toàn cầu.
  Với xu thế phát triển chung, các doanh nghiệp ngày càng nhận thấy vai trò, nhiệm vụ và mục tiêu của mình. Đó là, phải dành được vị thế trên vũ đài kinh tế không chỉ trong nước mà phát triển ra ngoài thế giới, để đạt được mục tiêu cuối cùng là lợi nhuận.
  Xuất phát từ thực tế khách quan của hoạt động quản lý và kinh doanh công tắc quản lý kế toàn tài chính ngày càng được coi trọng và được tổ chức một cánh chuyên nghiệp hơn nhằm phản ánh một cách chính xác tình hình tài chính của công ty, từ đó để nhà quản lý đưa ra một quyết định chính xác, hệu quả nhất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và lợi nhuận chung của công ty.
  Trong thời gian thực tập của mình tại Công ty TNHH Nam Vinh em đã tìm hiểu một số thực tiễn về mô hình tổ chức và quản lý công tác kế toán tài chính tại công ty .
  Trong quá trình thực tập, được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Ths. Nguyễn Hữu Đồng và với sự giúp đỡ chỉ bảo nhiệt tình của phòng Tài chính kế toán tại Công ty TNHH Nam Vinh em đã hoàn thành được báo cáo này. Do thời gian thực tập ngắn, kinh nghiệp thực tế còn ít nên bài viết không tránh khỏi những sai sót. Em xin gửi tới các thầy giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Nam Vinh lời cảm ơn chân thành nhất.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Nam Vinh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Nam Vinh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status