Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội.

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội.

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày nay, xu hướng quốc tế hoá, hợp tác hoá ngày càng được mở rộng Việt Nam cũng đã và đang thực hiện tiến trình hội nhập với khu vực và với thế giới bằng việc mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các nước, gia nhập các tổ chức AFTA, ký kết hiệp định thương mại Việt Mỹ, gia nhập WTO Chính sách đúng đắn này đã khuyến khích các hoạt động thương mại quốc tế giữa Việt Nam với các nước. Kim ngạch xuất nhập khẩu gia tăng hàng năm là minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này.
  Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu tổng hợp Hà nội (tên gọi tắt là Haprosimex) là một đơn vị quốc doanh sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu mang tính tổng hợp.Các sản phẩm của công ty thì đa dạng về chủng loại và đang dần khẳng định trên thị trường trong nước và 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
  Được sự đồng ý của nhà trường và ban Lãnh đạo Công ty sản xuất-xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Harprosimex),hiện nay em là sinh viên thực tập trong Công ty. Qua quá trình thực tập tổng hợp, em đã tìm hiểu khái quát về Công ty, những vấn đề đó sẽ được em trình bày trong báo cáo tổng hợp này.
  Ngoài phần lời mở đầu và kết luận báo cáo thực tập tổng hợp gồm ba phần:
  Phần1:Khái quát chung về Công ty sản xuất – xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội.
  Phần 2:Thực trạng hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty.
  Phần 3:Xây dựng chiến lược kinh doanh làm căn cứ cho kế hoạch hàng năm và phương hướng, giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty.
  Qua đây, Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo hướng dẫn:PGS-TS. Phạm Văn Vận, các cán bộ Phòng Kế hoạch-Đầu tư của công ty Haprosimex đã giúp em hoàn thành chuyên đề này.
  PHẦN 1:
  KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT- XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP HÀ NỘI
  1.1 Quá trình hình thành và phát triển của Công ty sản xuất-xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội.
  Năm 1993, Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu tổng hợp Hà nội được thành lập theo quyết định số 528/QĐ-UB ngày 29/01/1993 của Ủy ban nhân dân TP Hà nội với tên gọi ban đầu là Công ty sản xuất dịch vụ và xuất nhập khẩu – Tiểu thủ công nghiệp Hà Nội trực thuộc Liên hiệp sản xuất ,dịch vụ và xuất nhập khẩu tiểu thủ công nghiệp Hà nội.Theo quyết định này, Công ty là doanh nghiệp nhà nước có đầy đủ tư cách pháp nhân và hạch toán độc lập ,được mở tài khoản tại các ngân hàng kể cả tài khoản ngoại tệ và được sử dụng con dấu riêng theo quyết định của nhà nước.Cũng theo quyết định này công ty có số vốn kinh doanh ban đầu là 1564,5 triệu đồng,bao gồm:
  -Vốn cố định là 550,7 triệu đồng
  -Vốn lưu đông là 1013,8 triệu đồng
  Trong đó:
  -Vốn ngân sách nhà nước cấp:1552,5 triệu đồng
  -Vốn doanh nghiệp tự bổ sung:12 triệu đồng
  Đến ngày 30/8/1993, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 3236/QĐ-UB đổi tên thành Công ty sản xuất xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (HAPROSIMEX) trên cơ sở nền tảng của văn phòng Liên hiệp sản xuất dịch vụ và xuất nhập khẩu tiểu thủ công nghiệp Hà Nội.
  - Tên đơn vị:Công ty sản xuất-xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội
  - Tên giao dịch là Haprosimex (Hanoi general production and export-import company).
  - Trụ sở chính đặt tại:22 Phố Hàng Lược-Hoàn Kiếm-Hà nội

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty sản xuất - xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status