Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Sông Mã

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Sông Mã

  MỞ ĐẦU
  Theo khung chương trình đào tạo của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, sinh viên sau khi kết thúc các môn học lý thuyết sẽ được nhà trường giới thiệu đến các cơ quan,đơn vị kinh tế hoặc các doanh nghiệp trong cả nước để đi thực tập. Trong quá trình thực tập sẽ tìm hiểu thực tế về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và hoạt động của cơ quan thực tập để nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của sinh viên. Từ đó sẽ rút ra được những thành công, những mặt còn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại đó để rút ra những kinh nghiệm, những bài học bổ ích cho bản thân.
  Em được nhà trường giới thiệu về công ty Sông Mã thực tập.Trong quá trình thực tập ở công ty Sông Mã nhờ sự tận tình giúp đỡ của ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của công ty nên em đã tìm hiểu được phần nào về công ty và có được những tài liệu cần thiết để tham khảo, học hỏi. Cũng trong thời gian trên nhờ có sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Vặn Vận đã giúp em từng bước về phương pháp để em có thể hoàn thành được bản Báo Cáo Thực Tập Tổng Hợp này. Do thời gian tìm hiểu về công ty còn hạn chế và lượng kiến thức thực tế còn non yếu nên bài viết này không thể tránh khỏi nhưng sai sót kính mong thầy giáo sữa chữa và chỉ dẫn giúp em. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo tận tình của thầy giáo.

  I. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY CỦA CÔNG TY SÔNG MÃ.
  1. Khái quát quá trình hình thành và phát triển của Công ty Sông Mã.
  Công ty Sông Mã là Doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập theo Quyết định số 450 TC/UBTH ngày 26/03/1993 của UBND tỉnh Thanh Hoá. Quyết định số: 1050/QĐ-CT ngày 05/4/2004 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá về việc đổi tên Công ty Kinh doanh Nhà Thanh Hoá thành Công ty Sông Mã.
  Công ty Kinh doanh nhà Thanh Hoá tiền thân là Ban quản lý xây dựng cơ bản và sau đó chuyển thành Công ty Dịch vụ và phát triển nhà ở Thị xã Thanh Hoá. Đơn vị lúc đó còn quá nhỏ bé mới có 13 CBCNV, nhiệm vụ chính trị chưa rõ ràng.
  Trong quá trình phát triển về quy hoạch đô thị nhiệm vụ phục vụ nhà và đất ngày càng có nhu cầu cao.
  Để đáp ứng với nhu cầu đòi hỏi của nhân dân Thành phố và thực hiện nghiêm chỉnh quy hoạch đô thị góp phần làm cho Thành phố ngày một khang trang sạch đẹp.
  Ngày 26/3/1993 Chủ tịch UBND Tình Thanh Hoá đã ra quyết định số 450/QĐ-UBTH thành lập Công ty Kinh doanh nhà Thanh Hoá với chức năng nhiệm vụ:
  - Quản lý và kinh doanh nhà.
  - Xây dựng nhà ở.
  - Xây dựng khác.
  - Kinh doanh vật liệu xây dựng.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Sông Mã
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Sông Mã sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status