Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cấp nước Hà Đông

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cấp nước Hà Đông

  LỜI MỞ ĐẦU

  Việc học chay học theo lý thuyết mà không có thực hành là một thực trạng một vấn đề trong các nhà trường của ngành giáo dục nước ta hiện nay. Khắc phục tình trạng trên Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối có một kỳ thực tập học hỏi vận dụng kiến thức vào thực tiễn.
  Thông qua đợt thực tập tìm hiểu doanh nghiệp này một mặt giúp cho sinh viên làm quen với việc thu thập các thông tin tập hợp tài liệu, cách thức trình bày và phương pháp nghiên cứu độc lập đồng thời củng cố thêm kiến thức đã học tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn chuyên ngành. Mặt khác còn giúp sinh viên hiểu được kỹ hơn về những môn học lý thuyết trên giảng đường và làm quen với mô hình doanh nghiệp cũng như các hoạt động quản trị trong doanh nghiệp. Sinh viên được tiếp cận trực tiếp với công việc mà trước đó mà chỉ biết quả lý thuyết. Hơn thế còn hình dung được công việc sau này mình rời ghế nhà trường.
  Quá trình thực tập tổng quan tại Công ty cấp nước Hà Đông là giai đoạn đầu của quá trình thực tập giúp em đi sâu nghiên cứu và hiểu rõ hơn tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, việc đó sẽ giúp em rất nhiều trong việc chọn đề tài viết chuyên đề tốt nghiệp của em sau này. Hơn một tháng thực tập được sự hướng dẫn của TS Trần Việt Lâm cùng với sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các cán bộ, nhân viên phòng Kế hoạch, phòng kế toán - tài vụ và quá trình tự tìm hiểu, làm việc nghiêm túc của bản thân, em xin trình bày khái quát về Công ty cấp nước Hà Đông qua Báo cáo tổng hợp dưới đây.
  Báo cáo tổng hợp của em gồm 5 phần:
  Phần I: Lịch sử hình thành và phát triển Công ty cấp nước Hà Đông
  Phần II: Đặc điểm hoạt động của công ty
  Phần III: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn 2005-2008
  Phần IV : Một số nội dung của công tác quản trị tại công ty
  PhầnV : Định hướng phát triển trong thời gian tới.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cấp nước Hà Đông
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cấp nước Hà Đông sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status