Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty vận tải biển Bắc NOSCO

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty vận tải biển Bắc NOSCO

  Lời mở đầu
  Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, với những chính sách mở cửa và hội nhập các ngành kinh tế trong nước ngày càng có nhiều cơ hội cũng như những thách thức để trưởng thành hơn. Vận tải biển là một trong những ngành kinh tế có nhiều cơ hội với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng nhiều và phong phú. Nắm bắt được thời cơ, cũng như thấy được tương lai mở rộng của ngành vận tải biển công ty cổ phần vận tải biển Bắc - NOSCO đã tiến hành hoạt động dịch vụ vận tải đa phương thức và trở thành một trong những công ty chiếm lĩnh thị phần lớn trong hoạt động kinh doanh vận tải này. Bên cạnh những thuận lợi đó là sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế đặc biệt là trong ngành Hàng hải, có sự tham gia của các công ty trong khu vực và quốc tế lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh, NOSCO đang tiến hành mở rộng, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh và để tăng nhanh tấn trọng tải, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng và trẻ hóa đội tàu. Để làm được điều đó thì công ty phải không ngừng nâng cao phương pháp kinh doanh để mở rộng sản xuất, thu được lợi nhuận cao, tạo được vị thế của mình. Điều đó đòi hỏi công tác quản lý nói chung và công tác kế toán nói riêng phải liên tục nâng cao và hoàn thiện. Bởi lẽ hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành của hệ thống công cụ quản lý Kinh tế- Tài chính, có vai trò tích cực trong quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Hoạt động kế toán gắn liền với các hoạt động kinh tế tài chính, đảm bảo hệ thống thông tin cung cấp cho việc ra quyết định của các nhà quản trị, lập các kế hoạch dự toán thu nhập doanh nghiệp Nói tóm lại, công tác kế toán có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu trên. Tổ chức công tác kế toán tốt sẽ đảm bảo cho quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng đúng kế hoạch, tránh làm ứ đọng vốn và phát sinh chi phí không cần thiết nhằm tăng sức cạnh tranh.
  Với mục đích đi sâu tìm hiểu về thực tế công tác tổ chức quản lý và tổ chức kế toán của công ty cổ phần vận tải biển Bắc trong thời gian thực tập tại công ty, em đã hiểu biết thêm phần nào về tổ chức bộ máy công ty, về hoạt động kinh doanh, về nguyên tắc hạch toán kế toán và đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ công nhân viên của công ty. Qua một thời gian thực tập cùng với việc học tập ở trường em đã hoàn thành báo cáo tổng hợp của mình. Nội dung báo cáo thực tập bao gồm các phần chính sau:
  Phần 1. Giới thiệu tổng quan về công ty.
  Phần 2. Đặc điểm công tác kế toán tại công ty.
  Phần 3. Đánh giá tổng quan về công tác kế toán tại công ty.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty vận tải biển Bắc NOSCO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty vận tải biển Bắc NOSCO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status