Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Tấn Thành

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Tấn Thành

  LỜI NÓI ĐẦU

  Việt Nam đang mở cửa nền kinh tế với sự xuất hiện của nhiều loại hình doanh nghiệp, xu thế toàn cầu hoá kinh tế làm cho môi trường cạnh tranh trong nước ngày càng trở lên khốc liệt hơn. Bài toán nan giải nhất, của các doanh nghiệp trong nước đặt ra lúc này là làm thế nào để có thể tồn tại và phát triển được trong môi trường đó? Có lẽ điều quan trọng hơn cả là doanh nghiệp cần phải xây dựng được một nền tảng vững chắc, đa số phương châm để đứng vững trong nền kinh tế thị trường của các doanh nghiệp hiện nay là: xây dựng thương hiệu vững mạnh bằng cách luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, giảm chi phí, giá thành, tăng khả năng cạnh tranh nhằm nâng cao giá trị thực của doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là lợi nhuận.
  Trong năm 2008 vừa qua, nền kinh tế các nước nói chung và nền kinh tế các nước Châu Á nói riêng bị tác động nhất định bởi sự suy giảm kinh tế toàn cầu, bắt nguồn từ Mỹ, Việt Nam cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Trong đó, tất cả các mặt hàng đều chịu những ảnh hưởng nhất định, nhất là sự biến động trong thị trường sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, và công ty TNHH Tấn Thành cũng là một ví dụ điển hình cho những ảnh hưởng đó. Trong mấy tháng đầu năm 2008, khi thị trường vật liệu xây dựng lên cơn sốt, giá cả tăng cao, để phòng việc giá cả tiếp tục leo thang, một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng “găm hàng” dự trữ. Nhưng hiện nay, thì hầu hết các doanh nghiệp đã và đang phải gồng mình để lo tiêu thụ sản phẩm, mặc dù đã có sự giảm đáng kể về sản lượng nhưng tình hình tiêu thụ vẫn còn rất chậm là do sức mua trên thị trường, nhu cầu của khách hàng giảm mạnh.
  Trước những khó khăn đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm các biện pháp để tháo gỡ, như: tích cực tìm kiếm bạn hàng, tìm những mối tiêu thụ sản phẩm trực tiếp v.v .Vì vậy, trong tình thế này thì việc tổ chức tốt công tác quản lý thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm nhằm đem lại lợi nhuận tôt nhất cho doanh nghiệp là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý hiện nay.
  Xuất phát từ lý luận, đồng thời kết hợp với thời gian thực tập thực tế tại công ty TNHH Tấn Thành, cùng với sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn TS. Phạm Thị Bích Chi và các cô chú, anh chị trong phòng kế toán-tài vụ của công ty, em đã thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết phải tổ chức công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm. Do vậy, em đã lựa chọn đề tài: “ Kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh” làm chuyên đề thực tập của mình.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Tấn Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Tấn Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status