Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong qua trình học tập tại trường đại học Kinh tế quốc dân, thực tập là giai đoạn khá quan trọng đối với mỗi sinh viên trong trường. Đây là giai đoạn mà các sinh viên được tiếp cận với thực tế, được vận dụng những điều đã học trong nhà trường vào các hoạt động,nghiệp vụ cụ thể. Việc thực tập được tiến hành bằng cách các sinh viên hoặc các khoa sẽ liên hệ với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp phù hợp với các chuyên ngành mà sinh viên đã theo học trong trường để thực tập.Giai đoạn đầu của quá trình thực tập chính là tìm hiểu chung về công ty mà sinh viên thực tập bao gồm các vấn đề như đặc điểm hình thành phát triển của công ty, tình hình hoạt động, các vấn đề về nhân lực, an toàn lao động, thù lao lao động
  Là 1 sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành quản trị nhân lực – Trường đại học kinh tế quốc dân, trong giai đoạn này tôi cũng lựa chọn thực tập tại phòng tổ chức hành chính công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền. Qua quá trình thực tập tôi có thể hiểu sâu hơn về các hoạt động quản trị nhân lực trong công ty và có thời gian để kiểm tra lại và áp dụng những điều đã học vào thực tế thông qua các hoạt động tại phòng tổ chức hành chính nơi tôi thực tập. Sau đây là những thu hoạch đầu tiên của tôi trong giai đoạn đầu của quá rình thực tập tại công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền.  I.GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN.
  1. ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN.
  Mỏ đồng Sin Quyền nằm trên địa bàn 2 xã Bản Vược và Cốc Mỳ thuộc Huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai. Mỏ đồng được phát hiện vào năm 1961, từ năm 1961 đến năm 1973 đã tiến hành công tác tìm kiếm và hoàn tất công tác khai thác thăm dò vào năm 1974 do đoàn địa chất 5 thực hiện và đã được tổng cục địa chất Việt nam phê chuẩn. Sau đó mỏ đồng Sin Quyền tiếp tục được thăm dò ,tìm kiếm mở rộng từ năm 1976 đến năm 1982 với kết quả la mỏ đồng Sin Quyền có 17 thân quặng đạt trữ lượng B+C1+C2 = 53.505.028 tấn quặng,hàm lượng trung bình Cu = 1,03% tương đương với 551.254 tấn đồng kim loại,334.000 tấn oxyt đất hiếm(R203), 35 tấn Au, 25 tấn Ag.
  Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền tiền thân là xí nghiệp mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai.Từ năm 1992, xí nghiệp liên doanh đồng Lào Cai được thành lập là đơn vị liên doanh khai thác, chế biến quặng đồng giữa công ty Kim loại màu Thái Nguyên thuộc tổng công ty khoáng sản việt Nam và công ty Khoáng sản Lào cai thuộc Sở công nghiệp tỉnh lào cai. Đến hết năm 2003, Liên doanh đã khai thác được khoảng 500.000 tấn quặng nguyên khai và chế biến được 33.768 tấn tinh quặng 18%Cu. Ngày 17/09/2003 dự án đồng Sin quyền đã được khởi công xây dựng bao gồm các khu khai thác và nhà máy tuyển quặng, đến hết năm 2005 khu mỏ được xây dựng xong đến tháng 2 năm 2006 tiến hành chạy thử và sau đó đi vào sản xuất.
  Xí nghiệp mỏ tuyển đồng Sin quyền Lào Cai được đổi tên thành Công ty Mỏ tuyển đồng sin quyền từ ngày 01/08/2006 theo quyết định số 1960/QĐ-TCCB của tập đoàn Công nghiệp than –khoáng sản Việt Nam.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status