Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán AASC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán AASC

  LỜI MỞ ĐẦU
  Kiểm toán đang là nhu cầu tất yếu, khách quan trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Bởi vì, kiểm toán là một trong các biện pháp kinh tế nhất và hiệu lực nhất để khắc phục các rủi ro thông tin; trong đó, kiểm toán Báo cáo tài chính là một khâu không thể thiếu, không thể tách rời trong chu trình thu nhận, xử lý, cung cấp, kiểm soát chất lượng và sử dụng các thông tin tài chính. Ngoài ra, mục tiêu của kiểm toán Báo cáo tài chính còn giúp cho đơn vị được kiểm toán thấy rõ những tồn tại, sai sót để khắc phục, nhằm nâng cao chất lượng thông tin tài chính của đơn vị. Vì thế, kiểm toán nói chung và kiểm toán Báo cáo tài chính nói riêng được xem như là công cụ quan trọng của quản lý kinh tế.
  Nhận thức được rõ vai trò của kiểm toán cả trong lý thuyết cũng như trong thực tiễn, em đã chọn Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán AASC là nơi thực tập cuối khóa.
  AASC mới được chuyển đổi từ DN Nhà nước sang Công ty trách nhiệm hữu hạn; là một trong hai tổ chức hợp pháp lớn nhất và đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và xác định giá trị doanh nghiệp. Sau hơn 15 năm hoạt động, Công ty AASC đã và đang phát triển, khằng định vị thế của mình trên thị trường kiểm toán Việt Nam.
  Trong quá trình thực tập, với sự nhận thức rõ về vai trò của hoạt động kiểm toán, đồng thời được sự giúp đỡ tận tình của các anh chị phòng Đầu tư nước ngoài và GS.TS. Nguyễn Quang Quynh, em đã bước đầu hiểu về các hoạt động thực tiễn tại Công ty; đồng thời, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành kiểm toán và hoàn thành báo cáo tổng hợp này.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  PHẦN 1. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY AASC
  1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty AASC
  1.1.1. Giới thiệu chung về công ty AASC
  AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp lớn nhất và đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và xác định giá trị doanh nghiệp có trụ sở chính tại Hà Nội:
  Trụ sở chính:
  Địa chỉ: Số 01 - Lê Phụng Hiểu - Hà Nội - Việt Nam
  Điện thoại: 84-4-8241990/1
  Fax: 84-4-8253973
  Email: aasc-ndd@hn.vnn.vn
  Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: Số 29, Võ Thị Sáu, TP hồ Chí Minh
  Điện thoại: 84-8-8205942/3/4/7
  Fax: 84-8-8205942
  Email: aasc@hcm.vnn.vn
  Văn phòng đại diện Quảng Ninh:
  Địa chỉ: Cột 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  Điện thoại: 84-033-627571
  Fax: 84-033-627572
  AASC là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán độc lập vinh dự được hai lần Chủ tịch nước tặng phần thưởng cao quý huân chương lao động hạng nhì và hạng ba. Ban giám đốc công ty cũng vinh dự được Nhà nước tặng thưởng huân chương lao động và danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua toàn quốc”.
  1.1.2. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty
  AASC là một trong hai tổ chức đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ về kế toán, kiểm toán và tư vấn tài chính, thuế được thành lập theo Quyết định số 164 TC/QĐ/TCCB ngày 13 tháng 5 năm 1991 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, AASC cũng là Công ty kiểm toán đầu tiên được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động. Quá trình phát triển của Công ty trải qua các giai đoạn sau:
  Thứ nhất: Giai đoạn 1 ( Từ 01/04/1991 đến 08/08/1993):
  Ngày 13/05/1991 theo Quyết định số 164TC/TCCB của Bộ trưởng Bộ Tài chính quyết định thành lập Công ty Dịch vụ Kế toán Việt Nam, với tên giao dịch quốc tế là Accounting Service Company (ASC), tiền thân của Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC). Ngày 14/9/1991 Công ty chính thức đi vào hoạt động với số vốn ban đầu gần 300 triệu đồng và tổng số nhân viên là 8 người.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán AASC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán AASC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status