Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Kế Toán Hà Nội (CPA HANOI)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Kế Toán Hà Nội (CPA HANOI)

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong xu thế phát triển của nền kinh tế toàn cầu hiện nay, việc mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, nâng cao chất lượng mô hình quản lý doanh nghiệp và tính cạnh tranh của thương hiệu công ty, hội nhập tốt và thích nghi nhanh chóng với những biến động của tình hình kinh tế trong nước và quốc tế là những mục tiêu sống còn của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trong tình hình của nước ta hiện nay, quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp trong nước, việc tăng trưởng về số lượng và quy mô của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, việc phát hành cổ phiếu và tiến hành giao dịch trên thị trường chứng khoán của các công ty đòi hỏi các báo cáo tài chính phải được kiểm toán. Trong điều kiện ấy, lĩnh vực Kiểm toán có cơ hội phát triển mạnh mẽ vì có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp trong công tác kiểm tra, tư vấn quy trình sản xuất, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực.
  Công ty TNHH Kiểm toán và Kế Toán Hà Nội hay còn gọi là CPA HANOI là một trong những công ty kiểm toán đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã là một tên tuổi lớn trên thị trường và góp phần không nhỏ tạo nên khung cảnh sáng lạn của Kiểm toán Việt Nam.

  PHẦN I: KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ KẾ TOÁN HÀ NỘI
  1.1. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Kiểm toán và Kế Toán Hà Nội
  1.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty
  Được thành lập vào năm 1999, Công ty được sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quyết định số 071009 ngày 01/02/1999, và chính thức đi vào hoạt động với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ Việt Nam đồng).
  Từ khi thành lập đến nay Công ty tiến hành các giao dịch với tên chính thức là Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội, tên giao dịch tiếng Anh là HANOI COMPANY PROFESSION OF AUDITING & ACCOUNTING (viết tắt là CPA HANOI ). Hiện công ty gồm có 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh, 5 văn phòng đại diện tại các tỉnh như sau:

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Kế Toán Hà Nội (CPA HANOI)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Kế Toán Hà Nội (CPA HANOI) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status