Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) - chi nhánh Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) - chi nhánh Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Kiểm toán là một trong những ngành nghề mới xuất hiện ở Việt Nam, kiểm toán đóng vai trò quan trọng trong việc làm lành mạnh hoá nền tài chính quốc gia. Hiện nay, với xu thế toàn cầu hoá đang diễn biến một cách mạnh mẽ, Việt Nam cũng đã gia nhập WTO, hội nhập mở cửa đòi hỏi hoạt đông kinh doanh và quản lý phải có hiệu quả kéo theo việc phải minh bạch hoá các thông tin tài chính do đó kiểm toán càng đóng một vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.
  Thấy được vai trò to lớn của kiểm toán trong nền kinh tế nên trong những năm gần đây Nhà nước ta đã quan tâm tới việc hoàn thiện hơn nữa hệ thống chuẩn mực kế toán, kiểm toán và khuyến khích thành lập những công ty kiểm toán độc lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) là một trong hai công ty kiểm toán đầu tiên của Bộ tài chính thành lập. Qua hơn 16 năm hoạt động, Công ty đã khẳng định được tên tuổi, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, đã góp phần đáng kể trong sự phát triển của ngành kế toán, kiểm toán nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.
  Trong thời gian đầu thực tập tại Chi nhánh Công ty Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội, em đã có điều kiện tiếp cận thực tế, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và hiểu biết thêm về công ty. Em xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo trong khoa, đặc biệt là giáo viên hướng dẫn ThS. Đinh Thế Hùng và Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện trong việc cung cấp tài liệu cũng như các anh chị trong phòng nghiệp vụ 1 đã tận tình hướng dẫn em trong thời gian thực tập tại công ty đã giúp em hoàn thành báo cáo tổng hợp.


  Báo cáo gồm 3 phần chính:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C)- chi nhánh Hà Nội.
  Phần 2: Thực trạng tổ chức công tác kiểm toán tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C)- chi nhánh Hà Nội.
  Phần 3: Một số nhận xét chung về tổ chức kiểm toán tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C)- chi nhánh Hà Nội.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) - chi nhánh Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) - chi nhánh Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status