Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương

  LỜI MỞ ĐẦU
  Sau tiến trình gia nhập WTO, việc mở cửa thị trường tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam. Đặc biệt, sự khủng hoảng kinh tế trên thế giới, kinh tế trong nước bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng .Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh là môi trường và là động lực thúc đẩy sản xuất phát triển, thúc đẩy tăng năng suất lao động và tăng hiệu quả sản xuất nghiệp Vấn đề sống – còn đặt ra với các doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp trên cơ sỏ tổ chức tốt công tác , kế hoạch đề ra. Công tác hạch toán, kế toán luôn được ưu tiên, có vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của doanh nghiệp. Nó cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác các tài liệu về tình hình cung ứng, dự trữ, sử dụng tài sản để có thể quản lý, sủ dụng tốt các tài sản đó; giám sát tình hình kinh doanh; tình hình thực hiên các hợp đồng, các nghĩa vụ với Nhà nước Với thông tin về kinh doanh - tài chính đó, nhà quản lý có đầy đủ điều kiện để đưa ra các quyết định đúng đắn.
  Để có thể áp dụng những kiến thức cơ bản mà chúng em đã được các thầy cô giáo đã dạy vào thực tế thì cần phải có tính linh hoạt cao bởi công tác hạch toán – kế toán tại DN rất đa dạng. Tùy theo quy mô, linh vực hoạt động, đặc điểm sản xuất kinh doanh mà trình độ của bộ máy kế toán ở mỗi doanh nghiệp có một đặc thù riêng. Do đó thời gian thực tập của mỗi sinh viên trong quá trình được đào tạo là rất cần thiết để giúp chúng em tiếp cận thực tế nhanh hơn. Trong thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phẩn (CTCP) Thực Phẩm Minh Dương em đã học hỏi và thu thập được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu về việc vận dụng các chuẩn mực, chế độ kế toán đối với một công ty. Từ đó có một cách nhìn tổng quát về quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, các lĩnh vực hoạt động của công ty.
  Dưới sự hưỡng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của chú kế toán trưởng, các cô, chú anh chị trong phòng Tài Chính – Kế Toán của công ty, dưới sự hưỡng dẫn của cô giáo GS.TS Đặng Thị Loan, em xin trình bày Báo cáo thực tập tổng hợp với nội dung chính như sau:

  Phần I: Khái quát chung về đặc điểm sản xuất kinh doanh và tổ chức quản lý của CTCP Thực Phẩm Minh Dương
  Phần II: Thực tế tổ chức kế toán tại CTCP Thực Phẩm Minh Dương.
  Phần III:Một số ý kiến nhận xét, đánh giá chung về tổ chức kế toán tại CTCP Thực Phẩm Minh Dương.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status