Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Sứ mệnh của Hilton Hotels là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Sứ mệnh của Hilton Hotels là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn

  1. Hilton Hotels and Resorts
  Hilton Worldwide là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ và sản phẩm khách sạn, nghỉ dưỡng và giải trí. Bắt đầu từ việc mua một khách sạn nhỏ ở vùng Texas chỉ với 40 phòng với giá $40000, Conrad Hilton đã đưa tên tuổi dòng họ Hilton trở thành một trong những cái tên đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.
  Trong số những thương hiệu của Hilton Worldwide, Hilton Hotels and Resorts là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng. Kể từ trước những năm 1970, Hilton Hotels đã thực hiện việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra toàn thế giới thông qua các hoạt động mua lại các khách sạn nhỏ và vừa, và các bất động sản khác. Gần đây, hướng mở rộng được thay đổi, Hilton Hotels mở rộng thị trường bằng nhượng quyền thương mại. Cho đến nay, Hilton Hotels and Resorts đã có mặt tại hơn 78 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với hơn 540 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hơn 193.000 phòng. Hilton Hotels hoạt động chính tại Hoa Kỳ nhưng cũng phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn như: London, Paris, Rome, Sydney, Tokyo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Toronto, Hilton Hotels & Resorts ghi dấu ấn của mình trong mọi hoạt động nổi tiếng và hàng đầu thế giới, từ những buổi lễ trao giải của Hollywood cho tới những sự kiện kinh tế và kinh doanh đáng nhớ trong lịch sử thế giới.
  Sự phát triển không ngừng của Hilton Hotels cho thấy sức mạnh của một thương hiệu “Khách sạn” hàng đầu thế giới. Hilton Hotels luôn mang tới cho những vị khách của mình cảm giác ấm áp và thoải mái mỗi khi đến với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của mình.
  Chuỗi khách sạn của Hilton Hotels and Resorts đặt ra sứ mệnh: “Hilton’s mission is to become the leader in the hospitality sector” (Sứ mệnh của Hilton Hotels là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn).
  Hilton Hotels and Resorts với tầm nhìn: “The Vision of Hilton Hotel is to be the luxury hotel choice for discerning travelers, creating a world that celebrates individuality in every sense”. Tập đoàn này luôn mong muốn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn sang trọng và cao cấp và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, Hilton Hotels mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà, gần gũi và ấm áp cho từng khách hàng với những dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ tận tình, khiến cho mỗi khách hàng đều cảm thấy được chăm sóc và tôn trọng.
  Hilton Hotels không chỉ cung cấp những dịch vụ phòng, nghĩ dưỡng mà còn có nhiều dịch vụ cao cấp và sang trọng khác. Các dịch vụ mà Hilton Hotels cung cấp bao gồm:
  - Đặt phòng
  - Cho thuê phòng tổ chức Hội nghị
  - Tổ chức đám cưới, tiệc, các sự kiện xã hội
  - Sapa và các hoạt động thể thao giải trí,
  Điều làm nên giá trị của thương hiệu Hilton trên toàn thế giới chính là những dịch vụ khách sạn sang trọng và cao cấp nhất mà tập đoàn này mang lại cho những khách hàng của mình. Tập đoàn Hilton thực hiện phân khúc thị trườn của mình trên toàn thế giới với bốn nhóm thương hiệu:
  ã Luxury: Waldorf Astoria Hotels & Resorts, Conrad Hotels and Resorts.
  ã Full Service: Hilton Hotels & Resorts, DoubleTree by Hilton, Embassy Suites Hotels.
  ã Vacation Ownership: Hilton Grand Vacations
  ã Focused Service: Hilton Garden Inn, Hampton, Home2 Suites by Hilton, Homewood Suites by Hilton.
  Trong đó, Hilton Hotels & Resorts nằm trong nhóm “Full Service” nghĩa là hệ thống các khách sạn của Hilton Hotels & Resorts cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ với nhiều mức giá, không quá tập trung vào sự xa hoa như nhóm “Luxury”. Chính vì vậy mà số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Hilton Hotels & Resorts có số lượng lớn và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.


  2. Môi trường kinh doanh
  Hilton Worldwide nói chung và Hilton Hotels & Resorts nói riêng đều là tập đoàn đa quốc gia lớn, bao phủ toàn thế giới. Môi trường kinh doanh của họ ở từng châu lục và từng quốc gia cũng khác nhau. Ở đây, để phân tích và làm rõ vấn đề, nhóm sẽ đi sâu vào trường hợp Khách sạn Hilton Hanoi Opera tại Việt Nam. Khách sạn này cũng nằm trong chuỗi khách sạn của Hilton Hotels & Resorts.


  Trường hợp Hilton Hanoi Opera tại Việt Nam
  2.1 Phân tích môi trường bên ngoài
  2.1.1 Các yếu tố xã hội
  Trong số hơn 1 triệu lao động đang làm việc trực tiếp và gián tiếp trong ngành du lịch cả nước, chỉ có 30% nhân lực được đào tạo bài bản, trong khi nhu cầu lao động cho ngành sẽ tăng lên khoảng 1,5 - 2 triệu lao động vào năm 2015. Đây là một nguồn cung lực lượng lao động lớn cho ngành du lịch nói chung và ngành khách sạn nói riêng, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của các khách sạn trong tương lai.
  Mặc dù nguồn nhân lực tham gia vào ngành du lịch nước ta ngày càng gia tăng mạnh mẽ, song một thực tế hiện nay là ngành du lịch vẫn đang trong tình trạng “thừa mà thiếu”. Trong đó, lao động có trình độ Đại học và sau Đại học chiếm tỉ lệ quá thấp so với nhu cầu thực tế với khoảng 3% trong tổng số nguồn nhân lực chung.
  Nguồn lao động trình độ trung cấp và sơ cấp vẫn chiếm tỉ lệ khá cao, từ 72 - 85%, đặc biệt là trong các chuyên ngành như nhân viên buồng, bar, bàn, bếp . Xét từng lĩnh vực chuyên môn, tỉ lệ lao động sử dụng thành thạo từ hai ngoại ngữ trở lên chỉ có 28%, đa phần chỉ sử dụng được một ngoại ngữ.
  2.1.2 Các yếu tố môi trường kinh tế
  Những biến động của nền kinh tế hiện nay đã ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế toàn cầu, cuôc khủng hoảng kinh tế năm 2008 đã qua nhưng những ảnh hưởng của nó thì chưa phải là đã được khắc phục hoàn toàn. Thêm vào đó là cuộc khủng hoảng nợ công tại châu Âu dẫn tới nguy cơ đồng tiền chung Euro của khối này sụp đổ. Những biến động đó đều trực tiếp ảnh hưởng tới môi trường kinh tế Việt Nam. Thêm vào đó, tình hình giá cả tăng cao càng làm cho cạnh tranh về giá cả sản phẩm dịch vụ du lịch giữa các khách sạn trên địa bàn Hà nội trở nên gay gắt và việc thu hút khách đến với khách sạn gặp nhiều khó khăn hơn. Khủng hoảng kinh tế làm cho lượng khách du lịch quốc tế giảm sút, tỷ giá hối đoái không ổn định nên doanh thu của ngành này nói chung cũng không ổn định. Đối với khách sạn Hilton Hanoi Opera sự tác động trực tiếp có hại lớn nhất là nguồn khách lưu trú bị giảm, giá bán dịch vụ cũng giảm một cách đáng kể trong khi đó chất lượng phục vụ phải nâng cao hơn. Đó là vấn đề khó khăn cho khách sạn.
  2.1.3 Các yếu tố môi trường chính trị
  Việt Nam tạo thuận lợi cho việc thành lập doanh nghiệp bằng cách áp dụng cơ chế một cửa, kết hợp thủ tục chứng nhận đăng ký kinh doanh với đăng ký mã số thuế và bỏ quy định xin giấy phép khắc dấu. Việc giảm 50% lệ phí trước bạ đối với nhà và chuyển việc chứng nhận quyền sở hữu nhà cho Sở Tài nguyên và Môi trường đã làm cho việc cấp phép xây dựng thuận lợi hơn nữa. Hệ thống thông tin tín dụng được cải thiện: người đi vay được phép kiểm tra báo cáo tín dụng về họ và được quyền sửa các thông tin sai lệch. Các lĩnh vực cải cách quy định kinh doanh: Thành lập doanh nghiệp, Cấp giấy phép xây dựng, Vay vốn tín dụng (thông tin tín dụng) Xếp hạng “Môi trường kinh doanh năm 2011”: 78. Thêm vào đó, sự hội nhập của Việt Nam với thế giới ngày càng toàn diện hơn, điều đó không chỉ mở ra các cơ hội đầu tư mà còn góp phần thu hút khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.
  Đối với khách sạn Hilton Hanoi Opera, khách sạn này cũng nhận được nhiều ưu đãi của chính phủ Việt Nam khi là một trong những khách sạn năm sao đầu tiên tại Hà Nội, có vị trí địa lý đẹp, nằm ngay giữa trung tâm thủ đô, gần những trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa xã hội của cả nước.
  2.1.4 Các yếu tố môi trường văn hóa – xã hội
  Trong những năm gần đây nhờ chuyển sang nền kinh tế thị trường, đời sống dân cư ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi du lịch của người lao động và các đối tượng khác trong xã hội ngày càng phổ biến. Đây chính là vấn đề mà khách sạn cần quan tâm.
  Nền văn hóa Việt Nam luôn có xu thế hội nhập và tiếp thu những nét hay của các nền văn hóa khác, chính vì vậy trải nghiệm phong các phục vụ chuyên nghiệp và những món ăn nổi tiếng ngay tại Việt Nam cũng tạo nên sự thích thú và thu hút đối với người Việt Nam. Hilton Hanoi Opera đã chú trọng vào điều này nên lượng khách Việt Nam đến sử dụng các dịch vụ của họ cũng tăng lên.

  Xem Thêm: Sứ mệnh của Hilton Hotels là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Sứ mệnh của Hilton Hotels là trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status