Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thiết kế cơ sở dữ liệu và mô hình quan hệ thực thể

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thiết kế cơ sở dữ liệu và mô hình quan hệ thực thể

  Trong hơn ba mươi năm qua người ta đã chứng kiến sự lớn mạnh về số lượng cũng như mức độ quan trọng trong việc ứng dụng cơ sở dữ liệu.Các cơ sở dữ liệu là thành phần cơ bản trong hệ thống thông tin, dùng trong cả máy tính lớn lẫn máy tính nhỏ. Việc thiết kế cơ sở dữ liệu được coi là hoạt động thông dụng, có hiệu quả đối với cán bộ chuyên môn lẫn người dùng không chuyên.
  Từ cuối năm 60,khi cơ sở dữ liệu lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Người thiết kế phần mềm xoay xở như thợ thủ công họ dùng sơ đồ khối, các cấu trúc bản ghi và thiết kế cơ sở dữ liệu thường bị nhầm lẫn với việc cài đặt cơ sở dữ liệu. Tình huống này đã thay đổi, các phương pháp và mô hình thiết kế cơ sở dữ liệu đã tiến hoá song song với quá trình công nghệ của hệ thống cơ sở dữ liệu. Khi làm việc với mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ, người ta sử dụng ngôn ngữ mạnh, công cụ phát triển ứng dụng và giao diện người dùng thân thiện.Công nghệ bởi dữ liệu đã có nền lý thuyết, gồm lý thuyết quan hệ về dữ liệu, xử lý câu hỏi và tối ưu, điều khiển tương quan, quản lý thao tác và khôi phục sai sót .
  Tuy nhiên các phương pháp luận thiết kế cơ sở dữ liệu không thông dụng, hầu hết các tổ chức và các nhà thiết kế cá nhân ít tuân theo cá phương pháp luận thiết kế và điều đó cũng dẫn đến sai lầm trong việc phát triển các hệ thống thông tin. Nhiều bài toán đẫ không hiểu rõ và không trong sáng về bản chất chính xác của dữ liệu tại mức khái niệm và mức trìu tượng. Trong nhiều trường hợp, dữ liệu được mô tả khi bắt đầu đề án trong cấu trúc dữ liệu lưu trữ, chứ không tập trung vào kiểu thuộc tính có câu trúc dữ liệu, các dữ liệu cần độc lập với việc cài đặt. Mục đích chính của chương là nêu được tầm quan tiếp cận khái niệm trong việc thiết kế cơ sở dữ liệu. Điều này đơn giản nhưng quan trọng, không những đối với các bộ chuyên nghiệp mà còn những người không chuyên, và đối với cả những đề án CSDL loại lớn lẫn loại nhỏ.

  Xem Thêm: Thiết kế cơ sở dữ liệu và mô hình quan hệ thực thể
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thiết kế cơ sở dữ liệu và mô hình quan hệ thực thể sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status