Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới chỉ tiêu lợi nhuận của Công ty TNHH kiểm toán Hùng Vương .Đề xuất các giải pháp

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới chỉ tiêu lợi nhuận của Công ty TNHH kiểm toán Hùng Vương .Đề xuất các giải pháp

  Chương I: Tổng Quan Về Nghiên Cứu

  1.1.Tính cấp thiết của đề tài:
  Trong giai đoạn hiện nay để đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu cải thiện đời sống cho người lao động thì việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh đã trở thành mục tiêu hàng đầu của bất kỳ một doanh nghiệp nào.Nói cách khác một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển , đứng vững thì mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải có lãi tức là phải có lợi nhuận. Doanh nghiệp được coi là hoạt động có hiệu quả khi toàn bộ doanh thu đạt được không những bù đắp được chi phí bỏ ra , hoàn thành nhiệm vụ với nhà nước mà còn phải có lãi.
  Lợi nhuận giúp cho doanh nghiệp có thể đầu tư mở rộng kinh doanh, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, đảm bảo khả năng thanh toán và tạo nguồn tích luỹ quan trọng cho nền kinh tế.
  Vì vậy lợi nhuận là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp , của các nhà đầu tư , nó là mục tiêu, là động lực đồng thời là chỗ dựa vững chắc cho sự tồn tại và phát triển của chính bản thân doanh nghiệp.Nó là chỉ tiêu tài chính tổng hợp chất lượng, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.Vì vậy mà xác định lợi nhuận là một cách đúng đắn và từ đó tìm, đề ra các biện pháp nâng cao hơn nữa chỉ tiêu lợi nhuận là một vấn đề thường trực đối với bất cứ doanh nghiệp nào.
  Qua thực tế tìm hiểu tại Công Ty TNHH Kiểm Toán Hùng Vương thì công ty đã luôn luôn phấn đấu để hoạt động cung ứng các dịch vụ đạt hiệu quả cao và lợi nhuận ngày một tăng. Công ty luôn xác định mục tiêu hàng đầu là nâng cao lợi nhuận.Lợi nhuận không chỉ đảm bảo sự tồn tại của doanh nghiệp mà còn bảo đảm cho sự phát triển trong tương lai của mình.
  Quá trình phát triển của Công Ty TNHH Kiểm toán Hùng Vương đến nay đã được 4 năm.Công ty vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động và cung ứng dịch vụ của mình.Những khó khăn này phần nào làm giảm bớt lợi nhuận của công ty trong thời gian qua.Đó là khó khăn về tình hình tài chính còn hạn chế , là sự chi phối của môi trường cạnh tranh nhất là thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay.Ngoài ra công ty cũng chưa thực sự tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có cũng như còn tiềm ẩn để đạt được hiệu quả cao trong quá trình cung cấp dịch vụ , các chi phí bỏ ra chưa tiết kiệm triệt để . Chính vì vậy DN đã tốn rất nhiều công sức nghiên cứu chỉ tiêu lợi nhuận với mong muốn tìm ra biện pháp hữu hiệu nhất có thể đạt được lợi nhuận tối đa.

  Xem Thêm: Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới chỉ tiêu lợi nhuận của Công ty TNHH kiểm toán Hùng Vương .Đề xuất các giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới chỉ tiêu lợi nhuận của Công ty TNHH kiểm toán Hùng Vương .Đề xuất các giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status