Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quá trình đàm phán ,ký kết,thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại Công ty May Việt Tiến

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quá trình đàm phán ,ký kết,thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại Công ty May Việt Tiến

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Đặt vấn đề
  Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Khả năng cạnh tranh này được thể hiện chủ yếu qua việc tăng kim ngạch xuất khẩu, việc đàm phán, ký kết và thực hiện tốt các hợp đồng xuất khẩu của các doanh nghiệp trong nước là rất quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và giành được vị trí vững chắc trên các thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp.
  Trong tình hình mới, bản thân các DN cần phải có những cố gắng nhất định. Cần phải đầu tư nâng cấp dây chuyền mới, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo uy tín của thương hiệu dệt may Việt Nam. Đầu tư nâng cao trình độ tay nghề của công nhân ngành dệt may, tăng cường đầu tư xúc tiến thương mại trong điều tra, khảo sát, nắm vững nhu cầu thị trường dệt may . Tính toán cân đối hợp lý giữa giá bán và giá thành sản phẩm nhằm đảm bảo tính cạnh tranh của hàng dệt may Việt Nam.
  Là một cán bộ đã công tác nhiều năm trong ngành May ,bản thân tôi không khỏi bức xúc với những trăn trở của các công ty May trong bối cảnh có nhiều cơ hội mà không ít thách thức này .Vì thế tôi cho rằng viết đề tài "Quá trình đàm phán ,ký kết,thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại Công ty May Việt Tiến "nhằm mang lại một cái nhìn tổng thể và tìm ra được những giải pháp tốt nhất để hoàn thiện quá trình đàm phán ,ký kết và thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại công ty May Việt Tiến.
  2. Phạm vi nghiên cứu
  Các loại hình hoạt động kinh doanh của Công ty Việt Tiến rất phong phú và đa dạng, đối tượng nghiên cứu của đề tài được giới hạn ở quá trình đàm phán ,ký kết và tổ chức thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu, với những số liệu có hạn nên đề tài chỉ dùng các số liệu giới hạn trong thời gian của ba năm 2001, 2002 và 2003.
  3. Phương pháp nghiên cứu
  Để thực hiện mục đích phân tích của đề tài, phương pháp nghiên cứu được sử dụng là:
  - Thống kê mô tả
  - So sánh
  - Diễn giải
  Nguồn dữ liệu được lấy chủ yếu từ Phòng kế hoạch – điều độ ,phòng kế toán của Công ty may Việt Tiến, bao gồm các số liệu kinh tế về hoạt động kinh doanh của Công ty và các thông tin đàm phán, ký kết và thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu.
  4.Bố cục đề tài này được xây dựng qua bốn chương bao gồm .

  Chương 1 : Một số khái niệm ,phân loại gia công hàng hoá và những lý luận cơ bản về đàm phán .
  Chương 2 : Tổng quan về lịch sử hình thành công ty ,cơ cấu tổ chức và cơ sở vật chất ,tình hình và kết quả hoạt động cùng với chiến lược phát triển của công ty.
  Chương 3 : Quy trình tổ chức và thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu với các nội dung : giao dịch ,nghiên cứu thị trường và tiếp xúc với khách hàng ,đàm phám và ký kết hợp đồng ;và tổ chức thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu.
  Chương 4: Một số giải pháp đối công ty và một số kiến nghị đối với nhà nước nhằm hoàn thiện quá trình đàm phán,ký kết và thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu của công ty.

  Xem Thêm: Quá trình đàm phán ,ký kết,thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại Công ty May Việt Tiến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quá trình đàm phán ,ký kết,thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại Công ty May Việt Tiến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status