Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hạch toán công tác tổ chức Kế toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH TRATECH

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán công tác tổ chức Kế toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH TRATECH

  Lời mở đầu
  1. Lý do chọn đề tài
  Hiện nay trong nền kinh tế quốc dân nói chung và trong từng công ty xây lắp nói riêng đã không ngừng được đổi mới và phát triển cả hình thức quy mô và hoạt động xây lắp. Cho đến nay, cùng với hoạt động mở cửa, các doanh nghiệp tiến hành hoạt động xây lắp đã góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy nền kinh tế hàng hoá trên đà ổn định và phát triển. Thực hiện hạch toán trong cơ chế hiện nay đòi hỏi các công ty xây lắp phải tự lấy thu bù chi, tự lấy thu nhập của mình để bù đắp những chi phí bỏ ra và có lợi nhuận. Để thực hiện được những yêu cầu đó, các đơn vị phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình thi công từ khi bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về, đảm bảo thu nhập cho đơn vị thực thi đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Muốn vậy các đơn vị xây lắp phải thực hiện tổng hoà nhiều biện pháp, trong đó biện pháp quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động xây lắp của doanh nghiệp.
  2. ý nghĩa thực tiễn của đề tài
  Hạch toán là một trong những công cụ hiệu quả nhất để phản ánh khách quan trong giai đoạn có hiệu quả quá trình hoạt động xây lắp của doanh nghiệp.
  Chi phí vật liệu là một trong những yếu tố của quá trình sản xuất kinh doanh, thông thường chi phí nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng rất lớn khoảng từ 70% giá trị công trình. Vì thế, công tác quản lý nguyên vật liệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thông qua công tác quản lý nguyên vật liệu có thể làm tăng hoặc giảm giá thành công trình. Từ đó buộc các doanh nghiệp phải quan tâm tới việc tiết kiệm triệt để chi phí nguyên vật liệu, làm sao cho với một lượng chi phí nguyên vật liệu như cũ sẽ làm được nhiều sản phẩm xây lắp hơn, tức là làm cho giá thành giảm đi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bởi vậy làm tốt công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ là nhân tố quyết định làm hạ thấp chi phí, giảm giá thành tăng thu nhập cho công ty, đây là một yêu cầu thiết thực, một vấn đề đang được quan tâm nhiều trong quá trình thi công xây lắp của các công ty xây lắp hiện nay.
  3. Phạm vi nghiên cứu của đề tài
  - Về không gian: Hạch toán công tác tổ chức Kế toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH TRATECH.
  - Về thời gian: Từ ngày 25/ 04/ 2011 đến ngày 03/ 06/2011.
  4. Kết cấu chuyên đề
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong việc quản lý chi phí của công ty. Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH TRATECH em đã đi sâu tìm hiểu và lấy đề tài đề tài “Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở công ty TNHH TRATECH” làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Kết cấu của chuyên đề gồm:
  Chương 1: Cơ sở lý luận về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH TRATECH.
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty TNHH TRATECH.
  Chương 3: Một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty TNHH TRATECH.
  Việc thực hiện báo cáo được sự giúp đỡ của các anh chị phòng kế toán Công ty TNHH TRATECH, và sự hướng dẫn của cô giáo Bùi Thị Tình. Do khả năng nghiên cứu của bản thân còn hạn chế nên bài báo cáo khó tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của thầy cô và các anh chị trong công ty.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Hạch toán công tác tổ chức Kế toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH TRATECH
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán công tác tổ chức Kế toán Nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH TRATECH sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status