Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Bàn về kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bàn về kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi

  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay, các thông tin về tài chính doanh nghiệp đang ngày càng trở nên cần thiết và hữu ích cho các đối tượng không chỉ bên trong doanh nghiệp mà còn cả bên ngoài doanh nghiệp để ra các quyết định tối ưu. Việc cung cấp các thông tin tài chính minh bạch cho các nhà đầu tư góp phần giảm thiểu rủi ro do “ thông tin không cân xứng” và công cụ truyền đạt của doanh nghiệp đến các nhà đầu tư về tình hình tài chính của mình là các báo cáo tài chính. Tuy nhiên, việc lập báo cáo theo đúng chuẩn mực và các quy định mới chỉ đảm bảo được tính tuân thủ nhưng chưa phát huy được vai trò của kế toán như là một “ngôn ngữ của thế giới kinh doanh”. Để đáp ứng được các yêu cầu này người làm kế toán phải nắm các quy định hiện hành về kế toán tài chính để không chỉ tuân thủ đúng mà còn phải biết vận dụng các quy định này một cách linh hoạt.
  Việc trích lập dự phòng phải thu để đảm bảo nguyên tắc thận trọng trong kế toán vẫn còn nhiều mới mẻ đối với các doanh nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng của việc trích lập dự phòng phải thu, cùng với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo – T.S. Phạm Thị Thủy,em mạnh dạn lựa chọn đề tài: “Bàn về kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi” để nghiên cứu sâu hơn những quy định và tình hình áp dụng các quy định đó ở các doanh nghiệp Việt Nam.
  Bài viết được chia làm 2 phần:
  Phần I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi
  Phần II: Kiến nghị và giải pháp hoàn thiện kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi.
  Em xin chân thành cảm ơn cô giáo – TS. Phạm Thị Thủy, giảng viên khoa kế toán trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã tận tình giúp đơ, hướng dẫn em hoàn thành đề tài nghiên cứu này.

  Xem Thêm: Bàn về kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bàn về kế toán dự phòng nợ phải thu khó đòi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status