Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả

  LỜI MỞ ĐẦU

  Doanh nghiệp là một tế bào của cơ thể nền kinh tế, là một mắt xích quan trọng trong chuỗi mắt xích của nền kinh tế thị trường. Sự lớn mạnh hay suy thoái của nền kinh tế phụ thuộc vào sự phát triển của các doanh nghiệp. Do đó việc quản lý nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững đóng vai trò hết sức quan trọng. Đặc biệt trong điều kiện hiện nay, với những ảnh hưởng to lớn của xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ thì yêu cầu đó càng trở nên một cách cấp thiết.
  Trong nền kinh tế thị trường, các nhà quản lý doanh nghiệp cần được cung cấp các thông tin một cách kịp thời, chính xác và đầy đủ. Trong các thông tin mà nhà quản lý quan tâm, thông tin ké toán là quan trọng nhất. Các thông tin kế toán giúp người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp đưa ra các quyết định một cách kịp thời và chính xác. Do đó vai trò của kế toán trong doanh nghiệp là hết sức quan trọng, đòi hỏi người làm kế toán phải am hiểu nghiệp vụ, cẩn thận, chính xác và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
  Tìm hiểu công tác tài chính kế toán tại Doanh nghiệp sẽ phần nào cung cấp cho sinh viên nhưng kinh nghiệm làm việc, giúp cho sinh viên nắm rõ và thực hiện linh hoạt các thao tác, quy trình nghiệp vụ kế toán.
  Ngoài ra quá trình thực tập cũng là quá trình rèn luyện cho sinh viên có ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong, phương pháp làm việc nhanh nhẹn. Đó là nhưng phẩm chất rất cần thiết của con người trong thời đại mới.
  Qua thời gian thực tập và tìm hiểu thực tế tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - TKV, được sự giúp đỡ của các cô chú cán bộ, nhân viên phòng kế toán em đã có kiến thức thực tế hơn về công tác kế toán và thực tế chuyên ngành của em. Nhờ đó mà em đã hoàn thành được bản báo cáo thực tập tổng hợp này. Tuy nhiên do sự hạn hẹp về thời gian và kiến thức còn hạn chế nên bản báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót, nhận định chủ quan, chưa toàn diện. Em rất mong được sự đóng góp ý kiến, nhận xét của các thầy cô giáo.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Nội dung của bản báo cáo được chia làm ba phần như sau :
  Phần I : Quá trình hình thành-phát triển và cơ cấu tổ chức của công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả.
  Phần II : Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả.
  Phần III : Nhận xét và kết luận tình hình chung tại công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả.


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status