Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tạo động lực cho cán bộ CNV tại Công ty Bao bì Việt Nam

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tạo động lực cho cán bộ CNV tại Công ty Bao bì Việt Nam

  LỜI NÓI ĐẦU

  Ngày nay, vấn đề tạo động lực cho người lao động đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người lao động ngày càng được cải thiện rõ rệt thì nhu cầu của họ ngày càng nhiều hơn cả về số lượng và chất lượng. Thậm chí những nhu cầu đơn giản nhất cũng không ngừng được thay đổi. Chẳng hạn như nhu cầu vật chất của con người ngày nay khác hẳn với ngày xưa và đã chuyển từ yêu cầu về số lượng sang yêu cầu về chất lượng.
  Do đó, đòi hỏi những nhà quản lý cần quan tâm hơn đến việc xác định và thỏa mãn nhu cầu cho người lao động. Điều này sẽ giúp cho họ có động lực để phát triển, làm việc tích cực và sáng tạo hơn. Việc tăng cường động lực đối với người lao động sẽ dẫn đến nâng cao thành tích lao động và tạo ra các thắng lợi lớn hơn trong tổ chức.
  Mặt khác, khi trình độ văn hóa chuyên môn của người lao động được nâng cao, họ đi làm không chỉ mong muốn các yếu tố vật chất như lương cơ bản, thưởng, trợ cấp được thỏa đáng mà họ còn mong muốn được thỏa mãn các yếu tố khác như cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt, được sáng tạo trong công việc. Do đó, cần phải có những chính sách khuyến khích tốt có thể tạo động lực, thúc đẩy người lao động làm việc hăng hái và tích cực hơn nhằm nâng cao được năng suất lao động, tăng hiệu quả trong công việc.
  Không những thế, nếu tổ chức không tạo được động lực cho người lao động, không có những chính sách khuyến khích người lao động phù hợp thì dễ khiến cho người lao động không muốn làm việc, uể oải trong công việc, thậm chí chống đối và vi phạm kỷ luật lao động.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty Bao bì Việt Nam em nhận thấy rằng vấn đề tạo động lực cho người lao động tại Công ty chưa được quan tâm đúng mức. Chính vì vậy em đã lựa chọn đề tài: “Tạo động lực cho cán bộ CNV tại Công ty Bao bì Việt Nam”. Nội dung chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần I: Những lý luận chung vấn đề chung về vấn đề tạo động lực cho người lao động trong doanh nghiệp
  Phần II: Phân tích thực trạng tạo động lực cho cán bộ CNV tại Công ty Bao bì Việt Nam
  Phần III: Một số kiến nghị và giải pháp nhằm tăng cường động lực cho người lao động tại Công ty Bao bì Việt Nam
  Trong thời gian thực tập tại Công ty Bao bì Việt Nam , được sự hướng dẫn của thầy giáo Trần Xuân Cầu và sự giúp đỡ của các cô chú, anh chị tại Công ty Em đã hoàn thành chuyên đề này .Trong quá trình tìm hiểu và hoàn thiện chuyên đề không tránh khỏi những thiếu sót, vậy em kính mong nhận được sự đánh giá và góp ý của Thầy giáo cùng các cô chú , anh chị để bản chuyên đề này được hoàn chỉnh hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Tạo động lực cho cán bộ CNV tại Công ty Bao bì Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tạo động lực cho cán bộ CNV tại Công ty Bao bì Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status