Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoạt động nhập khẩu phân bón và tình hình tiêu thụ phân bón trong nội địa của công ty CP xuất nhập khẩu Hà Anh

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động nhập khẩu phân bón và tình hình tiêu thụ phân bón trong nội địa của công ty CP xuất nhập khẩu Hà Anh

  MỞ ĐẦU
  Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nền kinh tế thế giới đang diễn ra sôi động, nền kinh tế Việt Nam cũng đang từng bước hội nhập với nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới thì hoạt động TMQT đã trở thành hoạt động mang tính chất sống còn vì sự phát triển của các quốc gia nói chung và của từng doanh nghiệp nói riêng.
  Cơ cấu kinh tế của từng quốc gia cũng chuyển dịch theo hướng phù hợp với xu thế trên toàn cầu. Nền kinh tế Việt Nam trước kia vốn coi nông nghiệp là chủ đạo thì cũng dần chuyển dịch sang công nghiệp - nông nghiệp và hiện nay là dịch vụ đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của nông nghiệp đối với nền kinh tế nước ta. Việt Nam vốn đi lên từ một nước nông nghiệp, dân số Việt Nam sống bằng nghề nông cũng chiếm phần lớn trong tổng lực lượng lao động. Hơn nữa hoạt động xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp cũng chiếm tỷ trọng không nhỏ trong tổng kim ngạch xuất khẩu trong nhiều năm liền của nước ta. Và ngành sản xuất phân bón đóng vai trò không nhỏ trong việc đạt được những thành tựu trên. Chính vì thế mà sau quá trình tìm hiểu thực tế tại công ty CP XNK Hà Anh em đã lựa chọn đề tài: “Hoạt động nhập khẩu phân bón và tình hình tiêu thụ phân bón trong nội địa của công ty CP XNK Hà Anh ” làm đề tài viết báo cáo thực tập của mình.
  Công ty CP XNK Hà Anh hoạt động trên tất cả các mặt: nhập khẩu, xuất khẩu, tạm nhập tái xuất nhưng hoạt động bao trùm chủ yếu là hoạt động nhập khẩu phân bón sau đó đưa vào tiêu thụ ở thị trường trong nước. Chính vì thế mà trong khuôn khổ bài báo cáo này em chỉ đi vào tìm hiểu hoạt động nhập khẩu phân bón và tình hình tiêu thụ phân bón trong nội địa của công ty.
  Mục đích nghiên cứu:
  Qua việc tìm hiểu đề tài trên ta có thể đánh giá được hiệu quả của hoạt động nhập khẩu và tiêu thụ phân bón trong nước của công ty, từ đó rút ra những mặt thuận lợi để tiếp tục duy trì, phát huy, tìm ra những mặt chưa được, những khó khăn tồn tại để có biện pháp khắc phục giúp cho công ty kinh doanh ngày càng có lãi.
  Phương pháp nghiên cứu: Kết hợp các phương pháp phân tích tổng hợp, đối chiếu so sánh và phương pháp điều tra.
  Bố cục bài báo cáo của em gồm những phần sau:
  Phần I: Tổng quan về công ty CP XNK Hà Anh
  Phần II: Thực trạng hoạt động nhập khẩu phân bón của công ty
  Phần III: Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón của công ty
  Do thời gian và trình độ cũng như kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên đề tài sẽ không tránh khỏi những thiếu sót về mặt kiến thức hay sự nhìn nhận vấn đề.
  Em rất mong nhận được sự giúp dỡ, đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo, các cô chú trong công ty để đề tài được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn:
  - Cô giáo: Lê Minh Trâm
  - Trợ lý giám đốc kiêm trưởng phòng XNK: Cô Nguyễn Thị Hoa
  và toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ và tạo điều kiện để em hoàn thành bài báo cáo này.

  Xem Thêm: Hoạt động nhập khẩu phân bón và tình hình tiêu thụ phân bón trong nội địa của công ty CP xuất nhập khẩu Hà Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động nhập khẩu phân bón và tình hình tiêu thụ phân bón trong nội địa của công ty CP xuất nhập khẩu Hà Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status