Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát

  LUẬN VĂN DÀI 53 TRANG
  LỜI MỞ ĐẦU
  Hòa nhịp cùng xu thế phát triển của thế giới, đặc biệt là thành công trong việc gia nhập WTO năm 2007, nước ta đã chính thức bước vào ngưỡng cửa của nền kinh tế thế giới. Trong thời kỳ chuyển hóa này, hoạt động kinh doanh được mở rộng và phát triển mạnh mẽ góp phần vào việc thúc đẩy sản xuất trong nước về mặt số lượng và chất lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp dân cư, góp phần mở rộng giao lưu hàng hóa, mở rộng các quan hệ buôn bán trong và ngoài nước. Để tìm cho mình một chổ đứng trên thị trường, các doanh nghiệp đã cạnh tranh gay gắt với nhau. Chính vì thế, các doanh nghiệp phải tự cố gắng và khẳng định mình, phải có chiến lược hoạt động kinh doanh linh hoạt, hiệu quả để duy trì và phát triển nâng cao uy tín thị trường. Và trong tất cả các nguồn thông tin từ kế toán là nhân tố chủ chốt để các nhà quản lý nắm bắt và phân tích, từ đó đưa ra quyết định chính xác, kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp mình.
  Trong cơ chế thị trường hiện nay, mỗi doanh nghiệp là một thực thể của xã hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, mỗi quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh đều được cấu thành từ vật liệu, nó là yếu tố đầu tiên và không thể thiếu được khi sản xuất. Muốn đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp sản xuất nói chung đều tỏ ra sức cạnh tranh bằng nâng cao chất lượng và giá thành sản phẩm, đây cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý. Biện pháp hữu hiệu nhất là các doanh nghiệp phải tập trung quản lý chặt chẽ đối với vật liệu, trong tất cả các phương tiện như: giá cả, chất lượng, bảo quản sử dụng có hiệu quả tổ chức hạch toán tốt vật liệu, phù hợp với điều kiện sản xuất của mình, xuất phát từ thực tế và yêu cầu chung của công tác kế toán và nhận thức được tầm quan trọng đó, em đã chọn đề tài “KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU” tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát làm đề tài thực tập tốt nghiệp của mình.
  Đề tài báo cáo gồm 3 phần:
  Phần thứ nhất: Cơ sở lý luận về “ Kế toán nguyên vật liệu” tại các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ.
  Phần thứ hai: Thực trạng về kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát.
  Phần thứ ba: Một số ý kiến và đóng góp nhằm hoàn thiện “Kế toán nguyên vật liệu” tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát.
  Em hoàn thành được báo cáo này do có sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Phạm Thị Hiền Hảo, Ban Giám Đốc cùng các anh chị trong phòng kế toán đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và giúp đỡ em hoàn thành tốt chuyên đề mà mình đã chọn. Tuy nhiên, do sự hạn chế về kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như thời gian thực tập còn hạn chế nên trong quá trình viết báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót cả về nội dung lẫn hình thức, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của cô giáo, các cô chú, anh chị trong phòng kế toán cũng như ban lãnh đạo Công ty để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU tại Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đại Hùng Phát sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status