Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở các doanh nghiệp nhà nước việt nam

  Julie Nguyễn Julie Nguyễn Đang Ngoại tuyến (970 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở các doanh nghiệp nhà nước việt nam

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, mọi doanh nghiệp phải hoàn toàn tự chủ trong sản xuất kinh doanh, tự quyết định và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Nền tảng của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp là vốn, vốn càng nhiều thì doanh nghiệp có nền tảng càng vững chắc, song doanh nghiệp có phát triển được hay không còn phụ thuộc vào tình hình sử dụng lượng vốn này.
  Mục đích nghiên cứu về vốn và hiệu quả sử dụng vốn trong các doanh nghiệp Nhà nước nhằm hệ thống hoá lý luận về hiệu quả sử dụng vốn; kiến nghị, đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp Nhà nước.
  Đối tượng nghiên cứu là nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Doanh nghiệp Nhà nước là một bộ phận quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia, nó có ý nghĩa quyết định trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và trong quá trình hội nhập. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp Nhà nước đang phải đối đầu với nhiều vấn đề nan giải, trong đó vốn và hiệu quả sử dụng vốn luôn là bài toán hóc búa với hầu hết các doanh nghiệp Nhà nước. Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cho khu vực doanh nghiệp Nhà nước là một vấn đề mang tính thời sự và thiết thực.
  Bằng cách sử dụng phương pháp duy vật biện chứng, phương pháp phân tích tổng hợp và phương pháp kế thừa các tài liệu các tài liệu có chọn lọc, nội dung đề án gồm 3 phần:
  I. Vốn và sự cần thiết nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đối với các doanh nghiệp Nhà nước.
  II. Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn trong các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam hiện nay.
  III. Giải pháp nâng cao hiệu sử dụng vốn ở các doanh nghiệp Nhà nước.
  Qua nghiên cứu và được sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Đồng Xuân Ninh, em đã hoàn thành bài viết của mình. Do thời gian hạn chế, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều. Do đó đề tài này không tránh khỏi những sai sót. Song đây cũng là nỗ lực của bản thân. Em rất mong được sự đống góp ý kiến quý báu của thầy giáo để việc nghiên cứu của em ngày càng hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở các doanh nghiệp nhà nước việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ở các doanh nghiệp nhà nước việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status