Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quán cà phê MOMENT

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quán cà phê MOMENT

  uán cà phê “MOMENT”


  CHƯƠNG I. MỞ ĐẦU
  I.Tổng quan về ý tưởng
  1.Khơi nguồn ý tưởng
  Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng trở nên tất bật, căng thẳng ngày càng nhiều. Đồng thời đời sống người dân ngày càng được nâng cao, xu hướng uống cà phê thư giãn đang dần trở thành nhu cầu phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ. Giờ đây, giới trẻ còn chọn cà phê là cớ tụ tập, gặp gỡ nhau thật nhanh và thuận tiện. Với người bận rộn, những người làm việc nhiều về trí óc và có kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật viên thì cuộc hẹn bên ly cà phê cũng là “thượng sách”. Một tách cafe mỗi buổi sáng sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái trước khi bước vào một ngày làm việc mới. Những giây phút thư giãn, nhâm nhi tách café cùng bạn bè, người thân sẽ là những giây phút để mọi người cùng nhau trò chuyện, hàn huyên tâm sự, chia sẻ những lo toan, muộn phiền từ công việc, từ cuộc sống giúp mọi người gần gũi, hiểu nhau hơn.
  Hiện tại, có quá nhiều quán để khách hàng lựa chọn, mỗi người mỗi kiểu. Có quán cà phê là không gian riêng tư để bàn công việc làm ăn, khách hàng đến đó chủ yếu là dân kinh doanh, văn phòng. Cũng có quán là khoảng thời gian yên tĩnh để tâm sự bạn bè, hay những khoảng lặng sau giờ làm việc mệt mỏi. Đó cũng là nơi con người tìm đến với niềm đam mê của riêng mình như một số quán cà phê guitar trên các con phố Hà Nội. Qua tìm hiểu nhóm nhận thấy có rất nhiều người yêu thích nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản. Và không gian yên tĩnh nơi quán cà phê rất phù hợp để các tín đồ môn nghệ thuật này trao đổi với nhau. Vì vậy nhóm đã quyết định kết hợp Guitar Classic và Origami trong quán cà phê “MOMENT”
  2.Nét độc đáo và giá trị của ý tưởng
  Nét độc đáo của ý tưởng chính là việc nhâm nhi ly cà phê và thưởng thức những bản Classic lãng mạn, hay tự mình xếp nên những đồ vật bằng giấy dễ thương. Khách hàng được tự do thể hiện sự khéo léo của mình, với những tờ giấy nhỏ thể tạo nên những vật ngộ nghĩnh, đẹp mắt. Quán có giành riêng một khu nhỏ để trưng bày các tác phẩm của khách. Đặc biệt việc thưởng thức các tuyệt phẩm Guitar classic bên ly cà phê, tâm sự cùng bạn bè, thả hồn vào những bản nhạc du dương và miên man với những dòng suy nghĩ là những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.

  Xem Thêm: Quán cà phê MOMENT
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quán cà phê MOMENT sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status