Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Việt Thái quốc tế

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Việt Thái quốc tế

  Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Việt Thái quốc tế


  LỜI NÓI ĐẦU

  Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhucầu của con người ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì thế mà nhu cầu cần dượcnghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của con người cũng trở nên phổ biến. Du lịch dầndần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong nền kinh tế toàn cầu nóichung và trong nền kinh tế của mỗi quốc gia nói riêng
  Du lịch phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của các ngànhnghề có liên quan như: giao thông, cơ sơ vật chất kĩ thuật, thông tin viễn thông,sản phẩm ngành nghề truyền thống Và ngành kinh doanh khách sạn, dịch vụ ăn uốngcũng phát triển mạnh. Càng ngày người ta càng nhận ra dược vai trò to lớn củasản phẩm ăn uống, vì thế các nhà hàng, cơ sở kinh doanh sản phẩm ăn uống đượcmở rộng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng những yêu cầu phong phú, đa dạng của thựckhách cả trong và ngoài nước.
  Trong cuộc sống ăn uống là nhu cầu quan trọng nhất, nó quyếtđịnh đến sự tồn tại và phát triển của nhân loại. Của cải vật chất xã hội ngàycàng dồi dào, phong phú thì nhu cầu ăn uống của con người ngày càng cao, khôngchỉ ăn để đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng mà việc ăn uống còn mang tính thưởngthức hưởng thụ. Đồng thời với sự phát triển của nhu cầu ăn uống, trong xã hộihiện đại, việc phân công lao động xã hội ngày càng cao và kinh doanh chế biếntrở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh và đem lại lợi nhuận cao.
  Thực tế không phải không có những du khách đến Việt Namchỉ bởi bị lôi cuốn bởi nền văn hoá ẩm thực độc đáo mang đậm phong cách chungcủa phương Đông kết hợp với phương Tây nhưng vẫn đậm nét đặc trưng của quốc gia,của từng vùng miền.
  Xu hướng hội nhập ngày càng phát triển mạnh. Các doanh nghiệpcó vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Các chủ doanhnghiệp nhận ra rằng: Việt Namlà một nước đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế cũng như mọi mặt của xãhội. Vì vậy ngày càng có nhiều người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc, nghỉ ngơivà du lịch. Không những thế tầng lớp trung và thượng lưu cũng trở nên nhiều hơn.Họ dần dần yêu cầu cao hơn về chất lượng của các sản phẩm ăn uống. Nhận biếtđược điều này, Công ty cổ phần Việt Thái quốc tế đã xác định được khách hàngmục tiêu của mình và đi vào tìm hiểu khai thác, đáp ứng một cách phù hợp nhấtnhững nhu cầu của họ để đưa ra sản phẩm ăn uống đảm bảo được tiêu chuẩn chấtlượng cao nhất.
  Trong đợt thực tập này, em may mắn được thực tập tại cơ sở chếbiến của công ty cổ phần Việt Thái quốc tế. Được sự giúp đỡ của ban quản lý, leadervà nhân viên của công ty em đã học hỏi được rất nhiều điều. Bản báo cáo này làkết quả của em về tình hình hoạt động kinh doanh các sản phẩm ăn uống của côngty cổ phần Việt Thái quốc tế trong quá trình em thực tập.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Việt Thái quốc tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần Việt Thái quốc tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status