Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Dự án công ty kinh doanh máy tính xách tay

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án công ty kinh doanh máy tính xách tay

  Dự án công ty kinh doanh máy tính xách tay


  LỜI MỞ ĐẦU
  Là một sinh viên ngành quản trị kinh doanh ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học em đã mong muốn sau này có thể mở một công ty của riêng mình để có thể thỏa mãn đam mê làm giàu cho bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội.Qua quá trình rèn luyện học tập ở trường được học một số môn chuyên ngành nhất là môn khởi sự doanh nghiệp em đã tìm được lối đi cho ước mơ của mình đó là mở một công ty máy tính chuyên nghiệp tại chính quê hương mình.Với dự án công ty TNHH máy tính Hải Dương em muốn đem đến cho quê hương một địa chỉ cung cấp máy tính chuyên nghiệp nhất, tin cậy nhất góp phần thúc đẩy sự phát triển của quê hương cũng như đem lại sự hài lòng cho thế hệ trẻ nơi đây về một loại hàng hóa ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại.
  Để có thể hoàn thiện ý tưởng này em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Mai Khắc Thành giảng viên môn khởi sự doanh nghiệp khoa kinh tế vận tải biển đã giúp đỡ em trong suốt quá trình tìm nguồn tài liệu cũng như đã cho em những lời khuyên quý báu khi em thực hiện ý tưởng này.
  Do thiếu kinh nghiệm ban đầu nên dự án không tránh khỏi những sai sót em hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, đánh giá và giúp đỡ của thầy nhiều hơn nữa.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  1. Tóm tắt ý tưởng kinh doanh.
  Thế giới đang đứng trước xu hướng công nghệ và toàn cầu hóa trong đó mạng internet len lỏi khắp mọi nơi, gắn kết mọi người, ai ai cũng có thể tham gia vào thị trường toàn cầu hóa và mạng thông tin.Bởi vậy máy tính trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.Không một sản phẩm truyền thông nào có thể thực hiện được mà không có sự trợ giúp từ phía máy tính Ngày nay các máy tính cũng trở nên rất cần thiết trong lĩnh vực ngân hàng, đường sắt, hàng không, giáo dục và thậm chí là sự phòng thủ an ninh quốc gia. Hiếm có lĩnh vực nào trong kinh doanh mà không liên quan đến việc sử dụng máy tính. Các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng và quyết định sẽ không thể được hoàn thành khi thiếu đi máy tính. Đối với thị trường Việt Nam, trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và những xu hướng công nghệ và toàn cầu hóa, ngành công nghệ thông tin và viễn thông cũng đang ở giai đoạn phát triển vũ bão với tốc độ phát triển gấp nhiều lần so với tốc độ phát triển chung của thế giới. Do vậy máy tính đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu được đối với mỗi cá nhân và tổ chức, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và nhiều đô thị đang phát triển khác.
  Do sự hữu dụng của máy tính mà các nhà khoa học vẫn ngày đêm nghiên cứu để tìm ra sự hoàn hảo cho chiếc máy tính từ chiếc máy tính thô sơ nặng cồng kềnh, tới chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn hơn và ngày nay là laptop, notebook Và xu hướng của thị trường ngày nay cũng là sự ưu tiên hàng đầu cho những sản phẩm có khả năng di dộng, nhiều tính năng nhất là khi công nghệ wifi – ADSL phủ sóng rộng khắp thì nhu cầu sử dụng laptop càng bùng nổ mạnh mẽ.

  Từ thực tế đó, chúng tôi nảy sinh ý tưởng là sẽ mở một công ty chuyên kinh doanh về máy tính xách tay (Laptop, netbook, note book, sau đây sẽ gọi chung là Laptop) tại thị trường Hải Dương.
  Các sản phẩm chủ yếu của công ty là:
  - Laptop của các hãng máy tính xách tay (MTXT) hàng đầu thế giới.
  - Các thiết bị ngoại vi.
  - Các phần mềm tin học.
  Đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới là các bạn trẻ (sinh viên, những bạn trẻ đang đi làm) là những người đam mê công nghệ, thích ứng nhanh với xu hướng tiêu dùng hiện đại, các hộ gia đình và những người đang đi làm, những doanh nhân thành đạt.
  Do giá thành của mỗi chiếc Laptop là khá cao, trung bình khoảng từ 8 đến 17 triệu, có những loại lên tới trên 20 triệu nên nhu cầu về vốn là khá lớn.

  Xem Thêm: Dự án công ty kinh doanh máy tính xách tay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án công ty kinh doanh máy tính xách tay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status