Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty điện lực thành phố Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty điện lực thành phố Hà Nội

  A. LỜI NÓI ĐẦU
  “ Hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, thực hiện đường lối phát triển Điện lực của Đảng, được Nhà nước tập trung đầu tư và chỉ đạo ngành điện lực Việt Nam đã từng bước đi lên và không ngừng phát triển”. Trong nền kinh tế quốc dân, Tổng công ty Điện lực Việt Nam là một tập đoàn kinh tế mạnh, chịu trách nhiệm quản lí, vận hành toàn bộ hệ thống điện của cả nước. Ngành điện lực đã có những đóng góp to lớn góp phần bảo vệ Tổ quốc trong những giai đoạn lịch sử trước đây và sự nghiệp xây dựng đất nước ngày nay. Vai trò của năng lượng vô cùng quan trọng, quyết định đến nhịp độ phát triển của toàn bộ nền kinh tế.
  Trên đà phát triển của đất nước, cùng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay và đặc biệt Việt Nam đã gia nhập WTO, để tồn tại và phát triển theo kịp xu hướng chung của thời đại và quốc tế, ngành điện lực Việt Nam nói chung và công ty Điện lực Thành phố Hà Nội nói riêng đã có những cố gắng không ngừng để thích nghi với điều kiện mới để có thể hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân mà quan trọng hơn là đảm bảo cho các hoạt động kinh tế chính trị, xã hội và văn hoá của Thủ đô.
  Với mục đích tiếp cận thực tế hoạt động sản xuất và công tác quản lí tại Công ty, vận dụng kiến thức học được từ nhà trường và thực tế, sau thời gian thực tập ở Công ty, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Thạc sỹ Vũ Thị Thuý Hường, cùng với sự hướng dẫn của các bác, các chú các cô và các anh chị trong Công ty, em đã nghiên cứu khái quát về Công ty, về bộ máy tổ chức quản lí, đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và đã hoàn thành báo cáo thực tập của mình. Tuy nhiên thời gian thực tập ngắn và kiến thức của em còn hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của cô giáo hướng dẫn Thạc sỹ Vũ Thị Thuý Hường và các cô chú, anh chị Công ty Điện lực Hà Nội để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty điện lực thành phố Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty điện lực thành phố Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status