Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Sau quá trình học lý thuyết thì thực tập chính là khoảng thời gian để tìm hiểu và vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế. Chính vì vậy, thời gian thực tập là khoảng thời gian rất cần thiết và quan trọng.
  Công ty TNHH dệt kim Đông Xuân Hà Nội là công ty có lịch sử hình thành và triển lâu đời trong lĩnh vực dệt may. Để có một chỗ đứng trên thị trường, công ty Dệt Kim Đông Xuân Hà Nội đã có những nỗ lực đáng kể phấn đấu ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty Dệt Kim Đông Xuân Hà Nội thành lập từ năm 1959 là một doanh nghiệp Nhà Nước chuyên kinh doanh các loại hàng dệt kim phục vụ mọi yêu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hoạt động kinh doanh của công ty chủ yếu dưới hình thức bán buôn, bán lẻ hàng hoá, bán hàng uỷ thác, kí gửi . với mục đích phát triển kinh doanh với doanh số lớn hơn, chất lượng phục vụ cao hơn để xứng đáng với niềm tin của khách hàng với công ty.
  Trong thời gian thực tập tại công ty, em đã hiểu biết thêm phần nào về tổ chức bộ máy công ty, về hoạt động kinh doanh, về nguyên tắc hạch toán kế toán và đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ công nhân viên của công ty. Qua một thời gian thực tập cùng với việc học tập ở trường em đã hoàn thành báo cáo tổng hợp của mình. Nội dung báo cáo thực tập bao gồm các phần chính sau:
  Phần 1: Tổng quan về công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội
  Phần 2: Đặc điểm công tác kế toán tại công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội
  Phần 3: Nhận xét, đánh giá công tác kế toán tại công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội
  Tuy nhiên do hạn chế về nghiệp vụ cũng như nhận thức còn non kém nên báo cáo này không tránh khỏi những sai sót. Em mong nhận được sự giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo cũng như các cô chú trong công ty cùng bạn bè để báo cáo được hoàn chỉnh hơn.
  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo cùng các cô chú trong công ty Dệt Kim Đông Xuân Hà Nội đã giúp em hoàn thành báo cáo này.

  NỘI DUNG CHÍNH
  Phần 1: Tổng quan về công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội
  1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội
  1.1.1. Giới thiệu về công ty
  Tên giao dịch: DOXIMEX.
  Tổng giám đốc: Lê Nam Hưng.
  Địa chỉ: 524 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Tel: (84) - 4 - 6334721 /6334722/ 6336726
  Fax: (84) - 4 - 6336717
  Email: doximex@hn.vnn.vn.
  Website: www.doximex.com.vn
  Năm thành lập: 1959.
  Ngành nghề kinh doanh :
  Chuyên sản xuất các hàng dệt kim, đặc biệt là hàng dệt kim 100% cotton với chất lượng cao trên dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ dệt - xử lý vải - cắt may, in, thêu bằng công nghệ tiên tiến.
  Sản phẩm chủ yếu: T - shirt, P - shirt, under wear, quần áo cho người lớn và trẻ em.
  Kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị, phụ tùng, hoá chất thuốc nhuộm và sản phẩm dệt kim.
  Năng lực sản xuất 10 triệu đến 12 triệu sản phẩm/ năm. trong đó xuât khẩu 90% sang thị trường EU, Nhật Bản và khu vực.
  Diện tích nhà xưởng: 30.000 m.
  Dệt 2000 tấn/ năm, thiết bị của Đức, Italia, Nhật, Hàn Quốc.
  Xử lý hoá học và hoàn tất vải: 2000 tấn/ năm. thiết bị của Đức, Italia, Thuỵ Điển, Nhật Bản.
  Cắt may, in, thêu : 12 triệu sản phẩm/ năm, thiết bị của Đức, Nhật Bản.
  Tổng số công nhân viên chức: 1230
  Số lượng công nhân: 1060
  Số lượng nhân viên văn phòng: 170
  1.1.2. Quá trình hình thành và phát triển của công ty qua các giai đoạn
  Công ty Dệt Kim Đông Xuân (nhà máy Dệt Kim Đông Xuân trước đây), được thành lập từ năm 1959 theo quyết định phê duyệt số 1083/QĐ cấp ngày 13 tháng 4 năm 1959 của Bộ Công Nghiệp nhẹ (Nay là Bộ Công Nghiệp). Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên của ngành dệt kim Việt Nam với dây chuyền từ Dệt, xử lý hoàn tất vải, cắt, may, in, thêu bằng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Cộng hòa Liên Bang Đứa, Italia. Các sản phẩm của công ty đáp ứng yêu cầu chất lượng cao, đặc biệt là hàng dệt kim 100% cotton được khách hành trong và ngoài nước ưa chuộng, giữ được uy tín.
  Những ngày đầu thành lập, nhà máy gồm có 04 phân xưởng, 380 lao động, 180 nhà máy dệt may chủ yếu của Trung Quốc với công suất 1 triệu sản phẩm / năm. Từ cuối năm 1964 đến năm 1979 nhà máy chủ yếu sản xuất các mặt hàng phục vụ lực lượng vũ trang như: áo mặc lót Đông Xuân, áo chống rét cào bông Đông Xuân, dây đai quân dụng, dây đeo bi đông nước, dây băng đạn, dây túi lưu đạn, dây túi cơm, thắt lưng đai, găng tay, tất chống muỗi, màn, chăn
  Năm 1979, nhà máy mở rộng thêm hai địa điểm là 250 Minh Khai và 524 Minh Khai, sát nhập thêm xí nghiệp Len xuất khẩu và xí nghiệp vật tư ngành Dệt theo quyết định số 213/TTG ngày 31/12/1980 của Thủ tướng Chính phủ. Dệt kim Đông Xuân được nhận viện trợ của khối CEB để đổi mới toàn bộ thiết bị, công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Lúc này sản phẩm của nhà máy không chỉ phục vụ cho Quốc phòng và người tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang Liên Xô và các nước Đông Âu. Từ năm 1976 đến 1989 sản phẩm Đông Xuân chiếm đến 80% Dệt kim Việt Nam xuất khẩu sang Liên Xô và các nước Đông Âu để đổi lấy bông cho ngành dệt và thanh toán một số công trình như bóng đèn phích nước Rạng đông, v.v

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty dệt kim Đông Xuân Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status