Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần đá ốp lát và xây dựng Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần đá ốp lát và xây dựng Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về việc xoá bỏ cơ chế bao cấp, chuyển sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Trong những năm qua các Doanh nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực góp phần quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế của nhà nước.
  Trong cơ chế thị trường hiện nay, để đảm bảo sự tồn tại, phát triển và đứng vững trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường bất kỳ một doanh nghiệp nào đều phải quan tâm đến các quy luật khách quan tự nhiên, áp dụng Khoa học kỹ thuật – công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Đồng thời áp dụng các biện pháp quản lý tiến bộ, thúc đẩy sản xuất, nhằm thúc đẩy hơn nữa nhu cầu khách hàng, tiết kiệm được một số chi phí, hạ giá thành sản phẩm nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp
  Một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự sống còn của mọi doanh nghiệp là việc tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Với sự hạch toán toàn bộ sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý chặt chẽ tình hình sử dụng vật tư, tiền vốn ở tất cả các khâu, các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tìm ra biện pháp để thực hành tiất kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm. Đặc biệt là sự hạch toán kịp thời chính xác chi phí bỏ ra và kết quả thu được ở mỗi kỳ, không những có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao đời sống lao động, tăng tích luỹ mà còn là tiền đề đảm bảo cho sự tồn tại, củng cố vị thế của công ty trong cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
  Qua quá trình thực tập tại công ty “CP đá èp l¸t và xây dựng Hµ Nội” em nhận thấy công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một khâu đặc biệt quan trọng, nó là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của công ty hiện nay.
  Vì thế em đã tiếp cận và đi sâu nghiên cứu chuyên đề “Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm” nhằm mục đích hoàn thiện cho mình cả về mặt nhận thức và lý thuyết đã được học và nghiên cứu. Với chuyên đề này lại một lần nữa khẳng định vai trò to lớn của kế toán tài chính tại công ty nói riêng và nền kinh tế nói chung. Trước khi nghiên cứu chuyên đề, em đã tìm hiểu về tổ chức cũng như bộ máy kế toán của công ty, hoàn thành báo cáo tổng hợp.
  Nội dung báo cáo tổng hợp gồm ba phần:
  Phần I : Tổng quan chung về công ty CP đá ốp lát và XD Hà Nội
  Phần II : Thực trạng tổ chức kế toán tại công ty CP đá ốp lát và XD Hà Nội
  Phần III: Nhận xét đánh giá chung về công ty CP đá ốp lát và XD Hà Nội


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần đá ốp lát và xây dựng Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần đá ốp lát và xây dựng Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status