Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản tại địa bàn có khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản tại địa bàn có khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương

  Mở ĐầU
  1. Tính cấp thiết của đề tài
  Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII khi đề ra nhiệm vụ tổng quát phát triển kinh tế - xã hội đã nhấn mạnh: “ bước phát triển quan trọng của thời kỳ phát triển mới đó là tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước”. Thành tựu của Nghị quyết đúng đắn đó đã đưa nền kinh tế nước ta có bước chuyển biến tích cực, trong đó sự hình thành và phát triển của các khu công nghiệp có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của các vùng kinh tế trọng điểm, góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nói chung, trong đó có tỉnh Bình Dương nói riêng.
  Các khu công nghiệp ở Bình Dương phần lớn do người lao động từ các tỉnh khác đến làm việc. Sự phức tạp về thành phần, trình độ, phong tục tập quán của người lao động cùng với điều kiện sống chật chội, tập trung trong các khu dân cư chưa được quy hoạch tổng thể đã làm nảy sinh nhiều vấn đề khá phức tạp, đặc biệt là tội phạm hình sự, trong đó nổi lên là tội phạm trộm cắp, cướp tài sản.
  Theo báo cáo tổng kết của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Dương trong thời gian từ năm 2002 đến năm 2006 tại địa bàn có khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương số vụ cướp tài sản xảy ra chiếm 7,79% tổng số vụ án hình sự.
  Tội phạm cướp tài sản là một loại tội phạm hình sự nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến TTATXH, gây hoang mang lo sợ cho các doanh nghiệp cũng như dân cư trên địa bàn, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của các doanh nghiệp. Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản nói chung và tội phạm cướp tài sản tại địa bàn có khu công nghiệp nói riêng, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Dương đã có nhiều cố gắng, nổ lực, song tỷ lệ phát hiện, điều tra, phá án chưa cao, hiệu quả phòng ngừa còn thấp, chưa đáp ứng được yêu cầu mà ngành Công an, chính quyền địa phương đề ra.
  Chính vì lý do trên, chúng tôi chọn đề tài "Đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản tại địa bàn có khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương" làm luận văn tốt nghiệp cao học là mang tính cấp thiết và phù hợp với yêu cầu của tình hình hiện nay.

  Xem Thêm: Đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản tại địa bàn có khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đấu tranh phòng chống tội phạm cướp tài sản tại địa bàn có khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status