Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Báo cáo thực tập tại nhà máy thuốc lá Bắc Sơn ta

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại nhà máy thuốc lá Bắc Sơn ta

  Lời mở đầu:
  Phân tích tài chính được các nhà quản lý bắt đầu chú ý từ cuối thế kỉ XIX. Từ thế kỉ XX đến nay, phân tích tài chính thực sự được phát triển và được chú trọng hơn bao giờ hết bởi nhu cầu quản lý doanh nghiệp ngày càng tăng, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống tài chính, sự phát triển của tập đoàn kinh doanh và khả năng sử dụng công nghệ thông tin.
  Phân tích tài chính là sử dụng một tập hợp các khái niệm, phương pháp và công cụ cho phép xử lý các thông tin kế toán và các thông tin khác về quản lý nhằm đánh giá tình hình tài chính của một doanh nghiệp, đánh giá rủi ro, mức độ và chất lượng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
  Việc phân tích tài chính đem lại những mục tiêu khác nhau. Nhà quản trị phân tích tài chính nhằm đánh giá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà đầu tư quan tâm đến tình hình thu nhập của chủ sở hữu, giá trị tăng thêm của vốn đầu tư, lợi tức cổ phần. Người cho vay phân tích tài chính để nhận biết khả năng vay và trả nợ của khách hàng. Phân tích tài chính cũng rất cần thiết đối với người hưởng lương trong doanh nghiệp, đối với cán bộ thuế
  Kết luận


  Qua việc phân tích tình hình tài chính của nhà máy thuốc lá Bắc Sơn ta có thể thấy rõ hơn về nhà máy như sau: việc khai thác nguồn vốn bằng cách chủ yếu là từ các khoản phải thu, nguồn vốn quỹ, tài sản cố định và đầu tư dài hạn. Tài sản cố định và lưu động đều tăng qua các năm nhưng việc sử dụng những tài sản này thật sự không hiệu quả. Tỷ số dự trữ trên vốn lưu động ròng của công ty là cao và biến động không đều qua các năm. Tỷ số nợ cao nhưng khả năng trả lãi vay cũng vẫn cao do vậy nhà máy vẫn có khả năng huy động được vốn vay. Bên cạnh đó doanh lợi tiêu thụ sản phẩm tăng nhưng với mức độ không cao, nhà máy kém hiệu quả trong hoạt động quản lý dự trữ của nhà máy. Hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy gặp khó khăn, tiền không thể quay vòng nhanh để tiến hành sản xuất kinh doanh.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại nhà máy thuốc lá Bắc Sơn ta
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại nhà máy thuốc lá Bắc Sơn ta sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status