Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Chuyển giao công nghệ thành công - BỘ SÁCH VỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ TUỆ

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chuyển giao công nghệ thành công - BỘ SÁCH VỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ TUỆ

  LỜI MỞ ĐẦU

  Sở hữu trí tuệ được thừa nhận rộng rãi như một công cụ phát triển kinh tế. Các Thành viên WIPO đã yêu cầu cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về cách thức mà sở hữu trí tuệ có thể giúp tạo ra sự thịnh vượng trên thực tế. Cuốn sách này, Chuyển giao công nghệ thành công, nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Cuốn sách hướng dẫn cách thức chuẩn bị cũng như tiến hành các cuộc đàm phán chuyển giao quyền sử dụng các đối tượng sở hữu trí tuệ (li-xăng).

  Cuốn sách Chuyển giao công nghệ thành công chủ yếu hướng vào đối tượng độc giả là các doanh nhân, các nhà quản lý công nghệ và những nhà khoa học cần thực hiện các hoạt động li-xăng trong công việc của mình. Với mục đích này, Cuốn sách chia các điều khoản của hợp đồng li-xăng thành bốn “nhóm” chính và tập trung nhấn mạnh một số vấn đề then chốt trong mỗi nhóm đó.

  Tựa đề cuốn sách nhấn mạnh đến “sự thành công”. Li-xăng là một hợp đồng giữa các bên nhận và trao đổi những giá trị và lợi ích tương đương. Một li-xăng tự nguyện phải là một hợp đồng để các bên cùng có lợi để đạt được thành công. Mục tiêu của Cuốn sách này là nhằm hỗ trợ độc giả đạt được thành công đó. Chúng tôi hoan nghênh những ý kiến đóng góp của các Thành viên về những kinh nghiệm hoặc những nhu cầu thực tiễn của mình để ấn phẩm này có thể hoàn thiện hơn.

  Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn tới tất cả những người đã đóng góp ý kiến hướng dẫn và bình luận cho dự thảo cuốn sách này, đặc biệt là những chuyên gia li-xăng của Tổ chức Thực hành li-xăng quốc tế (LESI) và Cơ quan quốc gia về Tiếp nhận và thương mại hóa công nghệ của Ni-giê-ri-a (NOTAP).

  Xem Thêm: Chuyển giao công nghệ thành công - BỘ SÁCH VỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ TUỆ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chuyển giao công nghệ thành công - BỘ SÁCH VỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ TUỆ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status