Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    LUẬN VĂN Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng

    Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
    .:: Silver Member ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng

    Đề tài: Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng

    Tiểu luận dài 16 trang:

    MỤC LỤC​


    I. Lời mở đầu: 2
    1 Lý do chọn đề tài 2
    2 Mục tiêu 3
    3 Phạm vi nghiên cứu 3
    II. Nội dung: 5
    1 Cơ sở lý luận về “Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng” 5
    1.1 Khái quát về cơ sở kỹ thuật Nhà hàng 5
    1.2 Khái quát về quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật Nhà hàng 5
    2 Thực trạng Quản trị csvckt tại nhà hàng Phúc Hương Viên 8
    2.1 Giới thiệu cơ sở vật chất kỹ thuật của Nhà hàng Phúc Hương Viên 8
    2.2 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng Phúc Hương Viên 10
    3 Đánh giá thực trạng: 13
    3.1 Ưu điểm 13
    3.2 Nhược điểm 14
    3.3 Nguyên nhân 14
    III. Kiến nghị. kết luận: 15
    1 Một số kiến nghị 15
    2 Kết luận và rút ra bài học kinh nghiệm 16

    Xem Thêm: Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Nhà hàng sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status