Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng cơm văn phòng

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng cơm văn phòng

  Có thể nói, sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà mọi người quan tâm, nhất là trong cuộc sống năng động như hiện nay. Đặc biệt, bữa ăn giữa ca để tái tạo sức lao động, duy trì năng suất làm việc - sản xuất là việc rất quan trọng

  Việt Nam là 1 quốc gia đang phát triển rất nhanh và mạnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế. Đầu tư nước ngoài và trong nước hàng năm tăng mạnh, nhất là kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, thì nhu cầu đòi hỏi về chất về lượng và năng suất lao động ngày càng cao. Trong khi đó, quỹ thời gian vẫn không hề thay đổi, buộc con người phải tranh thủ từng giờ , từng phút. Vì thế, đối với một bộ phận công nhân, viên chức ,thì việc có được bữa ăn trưa đòan tụ với gia đinh là điều hơi khó. Và đáng lo ngại hơn, là chất lượng những bữa ăn công sở, liệu có hợp khẩu vị, giá cả có phải chăng và nhất là chất lượng những bữa ăn có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm phục vụ cho cán bộ công nhân viên hay không? Đó là những câu hỏi mà họ luôn “đặt ra" khi muốn chọn cho mình một bữa ăn trưa vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa phù hợp với túi tiền.

  Thấu hiểu và mong muốn được là người giải quyết những vấn đề hàng đầu của khách hàng- đặc biệt là đối với bộ phận công nhân viên nhóm chúng tôi đã lập ra kế hoạch kinh doanh mặt hàng cơm văn phòng với đầy đủ các tiêu chí về giá cả và nhất là chất lượng sản phẩm dựa theo phương trâm chính là “an toàn vệ sinh thực phẩm”.

  Xem Thêm: Lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng cơm văn phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng cơm văn phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status