Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Sáng kiến kinh nghiệm:Câu hỏi phối hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận trong kiểm tra đánh giá hóa

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Sáng kiến kinh nghiệm:Câu hỏi phối hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận trong kiểm tra đánh giá hóa


  Mở đầu
  I. Lý do chọn đề tài:
  Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ IX đã khẳng định “Đổi mới phương pháp dạy và học là phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tự đào tạo của người học, coi trọng thực hành, thực nghiệm, làm chủ kiến thức, tránh nhồi nhét, học vẹt, học chay, đổi mới và tổ chức nghiêm minh chế độ thi cử”.
  Việc đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào quá trình dạy học là một yêu cầu cấp bách hiện nay nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy học. Một trong những nội dung đổi mới là việc sử dụng trắc nghiệm khách quan
  ( TNKQ) trong kiểm tra - đánh giá đã được nhiều nhà giáo dục quan tâm nghiên cứu và đánh giá những ưu, nhược điểm của phương pháp này.
  Với trường THPT Tây Hồ, đối tượng học sinh chủ yếu là trung bình khá, học sinh chưa có ý thức học tập cao.Việc kiểm tra bằng trắc nghiệm khách quan khó tránh khỏi học sinh lười học, ỷ lại. Khi làm bài kiểm tra học sinh dễ quay cóp, đoán mò.Với giáo viên không phát hiện những lỗi sai của học sinh, không thấy được phương pháp làm bài của học sinh để rút kinh nghiệm và sửa chữa. Nhằm phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của phương pháp TNKQ, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học, tôi đề xuất phương pháp kiểm tra - đánh giá chính xác, khách quan và hiệu quả trong việc kiểm tra thường xuyên, đó là "Sử dụng bài tập trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận trong việc kiểm tra đánh giá kiến thức hoá học của học sinh lớp 11 trường THPT ".

  Xem Thêm: Sáng kiến kinh nghiệm:Câu hỏi phối hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận trong kiểm tra đánh giá hóa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Sáng kiến kinh nghiệm:Câu hỏi phối hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận trong kiểm tra đánh giá hóa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status