Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN tiểu luận kinh tế lượng Các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng lao động Việt Nam giai đoạn 1980-2011.

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. tiểu luận kinh tế lượng Các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng lao động Việt Nam giai đoạn 1980-2011.

  Song song với sự phát triển kinh tế xã hội thì luôn có một yếu tố đi cùng và không thể thiếu trong từng giai đoạn thời kỳ kinh tế xã hội, tuy là những phần tử nhỏ bé nhưng nó là nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển kinh tế của một quốc gia và nhân tố đó không gì khác chính là lực lượng lao động.
  Tùy vào vị trí địa lý, mật độ dân số, ­lịch sử hình thành mà lượng lao động ở mỗi quốc gia có sự khác nhau về trình độ, độ tuổi, số lượng và kỹ năng. Tuy nhiên có một điểm chung mà chúng ta không thể không phủ nhận rằng lực lượng lao động chính là đòn bẫy cho sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia đó.
  Trong ba yếu tố chính tạo tăng trưởng kinh tế là vốn, lao động và công nghệ thì có thể coi yếu tố lao động là quan trọng nhất góp phần tạo tăng trưởng kinh tế ở nước ta. Vốn có thể vay được, công nghệ có thể mua được, c̣òn lao động là chủ thể sử dụng có hiệu quả hai yếu tố trên. Người lao động không chỉ là yếu tố nội lực mà c̣òn là yếu tố chủ thể trong các yếu tố điều kiện sản xuất.
  Ở Việt Nam trong những năm gần đây dân số tăng khá nhanh kéo theo đó là lực lượng lao động cũng tăng vọt. Tăng lượng lao động có những giai đoạn tốt cho nền kinh tế nhưng cũng có lúc không tốt và đây là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Cùng với mong muốn hiểu về vấn đề trên và nhìn nhận nó theo chiều hướng khách quan, nhóm chúng tôi đã chọn đề tài “Các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng lao động Việt Nam giai đoạn 1980-2011”.
  Nhóm thực hiện
  Nhóm 4

  Xem Thêm: tiểu luận kinh tế lượng Các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng lao động Việt Nam giai đoạn 1980-2011.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu tiểu luận kinh tế lượng Các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng lao động Việt Nam giai đoạn 1980-2011. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status