Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích mô hình kinh doanh của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích mô hình kinh doanh của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động

  MỤC LỤC


  LỜI MỞ ĐẦU 4
  1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI DI ĐỘNG. 5
  1.1. Lịch sử hình thành 5
  1.2. Quá trình phát triển 6
  1.3. Triết lý kinh doanh 6
  1.4. Thành tựu 7
  2. CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA THẾ GIỚI DI ĐỘNG 8
  2.1. Sản phẩm kinh doanh 8
  2.2. Sản phẩm dịch vụ 9
  3. QUY MÔ HOẠT ĐỘNG VÀ DOANH THU CỦA THẾ GIỚI DI ĐỘNG 9
  4. MÔ HÌNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA THÊ GIỚI DI ĐỘNG 11
  4.1. Mô hình B2C: 11
  4.2. Mô hình catalogue trực tuyến của doanh nghiệp (webcatalogue model) 12
  5.QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 13
  6. ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG MAKETING ĐIỆN TỬ CỦA DOANH NGHIỆP 23
  6.1. Các yếu tố chính tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp: 23
  6.2. Marketing thương mại điện tử 24
  6.3. Phương châm phát triển: 26
  7. Kết luận 28  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong thời đại ngày nay, việc toàn cầu hóa nên kinh tế đang diễn ra nhanh chóng. Thông tin là một công cụ chiến lược của mọi nhà kinh doanh khắp nơi trên thế giới, nhà kinh doanh cần phải có các thông tin như: thông tin thị trường, thông tin về giá cả các yếu tố sản xuất, thông về sản phẩm .Để nhà kinh doanh có quyết định đúng đắn.
  Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vẫn không có khả năng tiếp cận các thông tin trên thế giới có liên quan đến lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình hoặc giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng trong nước và các khách hàng tiềm năng ở nước ngoài bởi vì họ không có khả năng đầu tư cho việc thu thập thông tin và quảng bá sản phẩm trên qui mô thị trường quốc tế.
  Thương mại điện tử (electronic-commerce) chính là một công cụ hiện đại sử dụng mạng Internet giúp cho các doanh nghiệp có thể thâm nhập vào thị trường thế giới, thu nhập các thông tin quản trị nhanh hơn, nhiều hơn, chính xác hơn.
  Với Thương mại điện tử, các doanh nghiệp cũng có thể đưa ra các thông tin về sản phẩm của mình đến các đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau ở mọi nơi trên thế giới-những nơi mà có thể kết nối Internet. Khi đó với chi phí đầu tư thấp và nhiều tiện ích khác, các doanh nghiệp có thu được nhiều lợi ích như:
  ã Thu thập được các thông tin phong phú về thị trường và đối tác;
  ã Đưa thông tin của mình trên phạm vi không gian ảo rộng lớn không bị giới hạn bởi vị trí địa lý hay biên giới quốc gia và tất cả những người , những doanh nghiệp kết nối Internet có thể xem được thông tin này vào bất cứ lúc nào.
  ã Trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác nhanh hơn, nhiều hơn với chi phí thấp hơn nhiều lần so với các phương pháp truyền thống.
  Ở Việt Nam, Thương mại điện tử đã được bàn đến rất nhiều trong đời sống kinh tế xã hội. Đã có nhiều doanh nghiệp Việt nam đi đầu trong việc khai thác các lợi thế của Thương mại điện tử để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới đến với đông đảo người tiêu dùng .
  Trong quá trình hội nhập WTO, AFTA quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế thì vấn đề đặt ra hiện nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam là phải sẵn sàng thích ứng với môi trường kinh doanh mới dựa trên cơ sở của nền kinh tế số hóa mà bước đi đầu tiên là phải ứng dụng Thương mại điện tử vào trong chính quá trình sản xuất kinh doanh của mình.
  Chính vì xu hướng trên nhóm đã đi tìm hiểu Ứng dụng và phát triểnThương mại điện tử của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động hiện nay như thế nào.

  Xem Thêm: Phân tích mô hình kinh doanh của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích mô hình kinh doanh của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status