Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty

  LỜI MỞ ĐẦU
  1/ Lý do chọn đề tài:
  Bình Định là một trong ba trung tâm chế biến đồ gỗ lớn nhất của cả nước với hai khu công nghiệp và gần 160 doanh nghiệp tham gia sản xuất sản phẩm gỗ xuất khẩu, đóng góp hơn 60% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng năm của toàn tỉnh. Ngành công nghiệp chế biến gỗ được xác định là ngành sản xuất mũi nhọn, đóng vai trò quyết định trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định trong thời gian tới. Tuy nhiên, do những ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu, hoạt động xuất khẩu nói chung và xuất khẩu đồ gỗ nói riêng của các doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy việc đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục những vấn đề còn tồn tại và đẩy mạnh xuất khẩu cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến gỗ trong tỉnh là rất cần thiết. Không những đối với việc mở rộng xuất khẩu trong thời gian trước mắt mà còn về lâu dài, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu và nhiệm vụ đề ra trong chiến lược xuất nhập khẩu của tỉnh Bình Định từ nay đến năm 2020.
  Hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu gỗ, được thành lập từ năm 1993, thực hiện di dời địa điểm sản xuất theo yêu cầu của UBND tỉnh vào năm 2008, Công ty TNHH ban đầu chỉ là cơ sở gia công sản phẩm cho các đơn đặt hàng nhận lại từ những tổ chức trung gian, đến nay, đang từng bước độc lập trong việc nhận đặt hàng và tìm kiếm khách hàng trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Ai-len, Mỹ .v.v. Được thành lập từ những năm ngành công nghiệp gỗ Bình Định còn mới mẻ, với điều kiện cơ sở vật chất ban đầu còn nhiều khó khăn, khâu tổ chức quản lý và đi vào sản xuất ổn định với quy mô lớn chỉ mới thực sự bắt đầu khi địa điểm sản xuất được ổn định từ năm 2008, tuy nhiên đây lại là giai đoạn thị trường có dấu hiệu đi xuống, Công ty TNHH đã có những bước tiến chậm rãi nhưng chắc chắn, từng bước khẳng định bản lĩnh và vị trí của mình trong ngành công nghiệp gỗ của tỉnh Bình Định. Trong thời gian tới, khi thị trường sản phẩm gỗ chế biến ngày càng phát triền thì công tác tổ chức quản lý sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ hạ giá thành sản xuất sản phẩm trở thành vấn đề quyết định đến sự tồn tại và phát triển lâu dài của Công ty.
  Xuất phát từ quan điểm trên nên em đã chọn đề tài “Giải pháp cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty TNHH
  2/ Mục tiêu nghiên cứu
  Phân tích chi phí sản xuất và giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty TNHH . Trên cơ sở nội dung phân tích đề tài đưa ra một số giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm của Công ty TNHH .
  3/ Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Trên cơ sở nghiên cứu chung về hoạt động của Công ty TNHH , báo cáo đi sâu vào phân tích chi phí sản xuất và các khoản mục giá thành sản xuất sản phẩm của Công ty trong giai đoạn 2010-2011.
  4/ Phương pháp nghiên cứu
  Các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong bài luận văn này bao gồm: phương pháp thống kê, so sánh, phân tích, tổng hợp.
  5/ Kết cấu của đề tài
  Chương 1: Cơ sở lý luận chung về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm
  Chương 2: Thực trạng chi phí sản xuất và giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty TNHH
  Chương 3: Một số giải pháp cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty TNHH
  Mặc dù trong quá trình hoàn thành bài luận văn em đã rất cố gắng nhưng do còn nhiều hạn chế về kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy em rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý thầy cô để bài luận văn của em được hoàn thiện hơn.
  Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn thầy giáo TS. đã tận tình hướng dẫn, những đóng góp ý kiến và sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong Công ty TNHH để em có thể hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này.
  Bình Định, ngày 10 tháng 05 năm 2012
  Sinh viên thực hiện
  ĐẶNG TRƯƠNG CÁT MY

  Xem Thêm: Giải pháp cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp cơ bản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản xuất sản phẩm tại Công ty sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status