Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tiêu thụ xe máy tại Công ty TNHH Nghệ An Motor

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tiêu thụ xe máy tại Công ty TNHH Nghệ An Motor

  PHẦN I: MỞ ĐẦU

  Ngày nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa cùng với nền kinh tế thị trường với mức độ cạnh tranh ngày càng cao và khốc liệt trong kinh doanh, các doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao năng lực và vị thế cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thương mại, thực hiện tốt công tác tiêu thụ sản phẩm là một trong những nhiệm vụ quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
  Sau khi Việt nam gia nhập tổ chức Thương mại thế giới WTO, nền kinh tế nước ta có những bước phát triển mới, vừa tạo ra nhiều thuận lợi nhưng đồng thời cũng đem lại những thách thức cho các doanh nghiệp. Trong cơ chế thị trường, các doanh nghiệp luôn đặt ra 3 vấn đề trọng tâm: Sản xuất cái gì? sản xuất cho ai? sản xuất như thế nào?
  Công ty TNHH Nghệ An Motor - Huệ Lộc là công ty chuyên phân phối mặt hàng xe máy đã đạt được những thành công đáng kể trong những năm qua. Sở dĩ có được những thành công đó, một phần là do toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty rất quan tâm và coi trọng công tác tiêu thụ sản phẩm.
  Thị trường xe máy tại Nghệ An nói chung và tại thành phố Vinh nói riêng trong những năm gần đây khá sôi động. Vì vậy, có rất nhiều đại lý phân phối xe máy ra đời và đi vào hoạt động trên thị trường này như DNTN Kim Dung, Công ty TNHH Hoà Bình, Công ty TNHH Đại Thành . Mặc dù hoạt động kinh doanh trong thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Công ty TNHH Nghệ An Motor - Huệ Lộc vẫn đạt được những thành tựu đáng kể song chưa phải là toàn diện, công tác tiêu thụ sản phẩm của công ty còn gặp một số khó khăn cần khắc phục.
  Do đó, đề tài “Phân tích tình hình tiêu thụ xe máy tại Công ty TNHH Nghệ An Motor - Huệ Lộc” có ý nghĩa thựa tiễn và có vai trò quan trọng của công tác tiêu thụ sản phẩm đối với hoạt động kinh doanh của công ty

  Xem Thêm: Phân tích tình hình tiêu thụ xe máy tại Công ty TNHH Nghệ An Motor
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tiêu thụ xe máy tại Công ty TNHH Nghệ An Motor sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status