Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán thành phẩm,tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán thành phẩm,tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh

  Là sinh viên trong lĩnh vực kinh tế với chuyên ngành kế toán,chúng em luôn luôn mong muốn được tìm hiểu sâu hơn không chỉ từ sách vở nhà trường mà còn có những kiến thức thực tế tại các doanh nghiệp.
  Được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty TNHH XÂY DỰNG PHÚ THUẬN em đã được vào thực tập tại công ty.Tại đây em đã tìm hiểu và học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm vềø chuyên ngành và phương pháp kế toán giúp em củng cố kiến thức và mở rộng thêm nhiều điều bổ ích.
  Mục tiêu cuối cùng của sản xuất kinh doanh trong các donh nghiệp là gì? Đó chính là lợi nhuận-nó là yếu tố quyết định sự tồn tại hay phá sản của một doanh nghiệp.Vì vậy để đi sâu nghiên cứu mục tiêu này,em đã chọn chuyên đề:“ KẾ TOÁN THÀNH PHẨM,TIÊU THỤ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ kinh doanh”.
  Để có lợi nhuận thì trước hết phải hoàn thành tốt hai khâu quan trọng đó là quá trình sản xuất sản phẩm và tiêu thụ sản phẩm.Hai yếu tố này sẽ kéo theo hàng loạt sự tiến triển của các bộ phận khác,sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.Từ đó mới đi đến xác định kết quả lãi lỗ trong kinh doanh.
  Lại nói đến lợi nhuận,đây là vấn đề sống còn của doanh nghiệp,để nâng cao lợi nhuận thì đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải có uy tín trên thị trường và phải mở rộng thị trường tiêu thụ.Do đó việc tạo ra sản phẩm như thế nào và tìm thị trường tiêu thụ ra sao sẽ góp phần đáng kể vào việc tạo ra lợi nhuận của doanh nghiệp.
  Vì vậy qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH XÂY DỰNG PHÚ THUẬN em đã dần dần nắm bắt và hiểu rõ công tác hạch toán kế toán mà cụ thể là”KẾ TOÁN THÀNH PHẨM,TIÊU THỤ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH”.Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:
   Chương 1: Cơ sở lý luận chung về công tác kế toán thành phẩm,tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh.
   Chương 2: Thực trạng về công tác kế toán thành phẩm,tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty.
   Chương 3: Một số nhận xét và biện pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty.

  Xem Thêm: Kế toán thành phẩm,tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán thành phẩm,tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status