Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Tái cấu trúc hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Thực trạng và giải pháp.

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tái cấu trúc hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Thực trạng và giải pháp.

  ĐỀ TÀI: TÁI CẤU TRÚC HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TẠI VIỆT NAM
  LỜI MỞ ĐẦU

  Quá trình mở cửa, hội nhập với khu vực và thế giới đã tạo ra cho nền kinh tế Việt Nam nhiều cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đem đến không ít rủi ro. Hệ thống ngân hàng tại Việt Nam cũng không nằm ngoài làn sóng ấy. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng hệ thống ngân hàng Việt Nam đã có rất nhiều biến đổi. Cụm từ " ngân hàng” ngày càng phổ biến trong các tầng lớp dân cư, xã hội. Hoạt động ngân hàng đa dạng hơn, các sản phẩm dịch vụ không ngừng gia tăng, các ngân hàng mới liên tục ra đời, thậm chí có thời điểm cùng lúc thành lập 3 - 4 ngân hàng mới. Số lượng thì ngày một tăng, nhưng chất lượng thì không tăng tương ứng, quy mô không đồng đều nhưng lại cùng hoạt động trong một môi trường, cơ chế quản lý, điều hành của Ngân hàng Nhà nước chưa đầy đủ và chặt chẽ Sự cạnh tranh gay gắt cùng nhiều hình thức cạnh tranh không lành mạnh cũng bắt đầu từ đó, và có phần ngày càng khốc liệt hơn. Kết quả của sự phát triển quá ồ ạt đó là hàng loạt rủi ro: tín dụng, thanh khoản, lãi suất, tỷ giá đều xảy ra ở tất cả các ngân hàng với các mức độ khác nhau. Trước tình trạng này, việc tái cấu trúc hệ thống ngân hàng tại Việt Nam là rất cần thiết. Bởi lẽ, nền kinh tế của một quốc gia khó có thể phát triển một cách lành mạnh và ổn định khi mà hệ thống ngân hàng tồn tại nhiều bất ổn và hoạt động kém hiệu quả.
  Nhưng "tái cấu trúc hệ thống ngân hàng” là gì, cách thức thực hiện nó ra sao, nó có ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế cũng như xã hội ? Để hiểu rõ hơn về khái niệm "tái cấu trúc hệ thống ngân hàng" và các vấn đề xung quanh nó, nhóm chúng em đã chọn đề tài "TÁI CẤU TRÚC HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TẠI VIỆT NAM" làm đề tài nghiên cứu, thảo luận. Bài tiểu luận là tổng hợp những kiến thức về nền kinh tế, hệ thống ngân hàng và xã hội mà các thành viên trong nhóm đã nghiên cứu, tham khảo và phân tích được từ nhiều nguồn tài liệu, ý kiến của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước. Bài viết có thể còn những thiếu sót, do đó rất mong nhận được những ý kiến góp ý của cô và bạn đọc.
  Nội dung gồm
  I- LÝ LUẬN KHÁI QUÁT VỀ TÁI CẤU TRÚC HỆ THỐNG NGÂN HÀNG
  II- VẤN ĐỀ TÁI CẤU TRÚC HỆ THỐNG NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM
  III- ĐỀ XUẤT – KIẾN NGHỊ


  Xem Thêm: Tái cấu trúc hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Thực trạng và giải pháp.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tái cấu trúc hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Thực trạng và giải pháp. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status