Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Hoạt động dịch vụ quốc tế của việt nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động dịch vụ quốc tế của việt nam

  Trong vòng hai, ba thập kỉ vừa qua, các nhà kinh tế, và các nhà hoạch định chính sách, đã ngày càng chú ý nhiều hơn tới sự đóng góp của các ngành dịch vụ tới quá trình phát triển kinh tế trên toàn thế giới.Tuy nhiên, giá trị của các ngành dịch vụ trong nền kinh tế vẫn chưa được đánh giá đúng mức, khi hoạch định các chính sách như chính sách thuế, thương mại và trợ cấp, ngành sản xuất vẫn thu hút được nhiều sự chú ý về mặt chính trị và nguồn lực hơn.
  Tuy nhiên người ta ngày càng thừa nhận tầm quan trọng của các ngành dịch vụ, một phần là do dịch vụ ngày càng liên kết chặt chẽ với hàng hóa để đảm bảo hàng hóa duy trì khả năng cạnh tranh của mình. Mặc dù khác nhau về cơ cấu sản xuất và việc làm, các nền kinh tế hiện đại, dù là phát triển hay đang phát triển đều có một đặc điểm chung là tỷ trọng của dịch vụ ngày càng tăng, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.
  Việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngày càng được thừa nhận là một trong những điều kiện tiên quyết cho quá trình phát triển. Chúng ta phải thừa nhận rằng dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chất lượng cũng như tăng trưởng kinh tế và không thể có một nền kinh tế mang tính cạnh tranh nếu như ngành dịch vụ không hiệu quả và hiện đại về công nghệ.
  Trước đổi mới, chế độ sở hữu nhà nước đã ngăn cản sự xuất hiện của nhiều dịch vụ đóng vai trò quan trọng cho sự vận hành của một nền kinh tế thị trường. Từ khi Việt Nam bắt đầu cải cách định hướng thị trường theo chính sách đổi mới của mình, quá trình này đã dẫn tới những sự phát triển, đặc biệt khi Việt Nam bắt đầu gia nhập WTO. Tuy nhiên sự phát triển của dịch vụ vẫn chưa tương xứng với tiềm năng phát triển của nền kinh tế nước nhà và chưa ghi dấu trong nền kinh tế khu vực và thế giới, bằng chứng là tỷ trọng dịch vụ trong GDP còn thấp (<50%).Vì vậy nhóm chúng tôi chọn đề tài “Hoạt động dịch vụ quốc tế của Việt Nam” để nghiên cứu nhằm rút ra những vấn đề lý luận và thực tiễn về hoạt động dịch vụ quốc tế trên cơ sở đó đề xuất một số phương hướng và giải pháp nhằm phát triển mạnh mẽ dịch vụ quốc tế trong thời gian tới.

  Xem Thêm: Hoạt động dịch vụ quốc tế của việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động dịch vụ quốc tế của việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status