Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO quản lý kho hàng (viết bằng visual basic)

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. quản lý kho hàng (viết bằng visual basic)

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong 20 năm trở lại đây, một xu thế được thấy đặc biệt rõ nét ở các nước phát triển là số công việc liên quan đến tạo lập, xử lý thông tin ở dạng này hoặc dạng khác tăng lên nhanh chóng. Điều này khác hẳn so với những năm nửa đầu thế kỷ 20, khi công việc lao động chân tay chiếm vị trí chủ đạo.

  Một trong những nguyên nhân chính của hiện tượng này là các ngành công nghiệp dịch vụ (như ngân hàng, khách sạn, du lịch, xuất bản .) tăng vọt. Đa số công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ đều liên quan đến xử lý thông tin. Xử lý thông tin bằng máy được bắt đầu vào những năm 50, những thay đổi trong công nghệ xử lý thông tin diễn ra với nhịp độ rất nhanh kèm theo nhiều biến chuyển không dễ nhận thấy.

  Để có thể thích ứng được với các biến chuyển trong đời sông kinh tế – xã hội, chúng ta cần nắm được thông tin. Đó là thông tin về những thay đổi có khả năng xẩy ra trong tương lai gần, là thông tin về các khả năng đương đầu có thể lựa chọn, thông tin về những người khác hành động như thế nào trong các hoàn cảnh tương tự . Chính vì vậy, các tổ chức cần có trong tay một khối lượng lớn thông tin đủ mạnh để có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhìn thấy rõ xu thế cạnh tranh và môi trường kinh tế bên ngoài; đồng thời phải xử lý các thông tin này một cách nhanh nhất để có những quyết định kịp thời.

  Như vậy, việc nắm bắt thông tin nhanh chóng, chính xác sẽ làm giảm bớt các yếu tố bất định cho cả tổ chức lẫn cá nhân. Thông tin đã trở thành một vấn đề sống còn đối với mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội; đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý kinh tế và nghiên cứu ứng dụng khoa học.

  Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH dược , với sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo hướng dẫn Đặng Quế Vinh, cùng với sự chỉ bảo của các anh chị đang làm việc tại công ty Fast em đã hoàn thành xong chuyên đề của mình với đề tài mang tên: xây dựng chương trình quản lý kho hàng trong hệ thông tin kế toán.

  Đề tài này được hình thành trên cơ sở nhu cầu cung cấp một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và thường xuyên có tính tác nghiệp cũng như tổng hợp những thông tin về tình hình số lượng cũng như chất lượng và hiện trạng của vật tư, hàng hoá trong kho và luân chuyển qua kho cho người lãnh đạo đơn vị để ra quyết định xuất nhập kho hữu hiệu nhất trong từng thời điểm nhất định.

  Đề tài gồm các chương sau:
  Chương I: Công ty Phần mềm tài chính kế toán Fast và bài toán quản lý kho hàng trong hệ thông tin kế toán. Chương này giới thiệu về công ty Fast nơi em thưc tập và nội dung bài toán "Xây dựng chương trình quản lý kho hàng trong hệ thông tin kế toán".
  Chương II: Khảo sát thực tế. Chương này giới thiệu khái quát về vấn dề quản lý kho hàng đối với một doanh nghiệp, những thông tin đầu vào và đầu ra của bài toán.
  Chương III: Phân tích và thiết kế hệ thống cho chương trình "Quản lý kho"

  Em xin bày tỏ sự cám ơn sâu sắc của em tới Thầy giáo Đặng Quế Vinh đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành chuyên đề này; cám ơn rất nhiều sự giúp đỡ từ phía các cán bộ, nhân viên Công ty Fast trong thời gian em thực tập tại đây.

  Tuy nhiên, do thời gian có hạn và do vốn kiến thức của em còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm thực tế nên chắc sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vậy kính mong thầy giáo và tất cả những người quan tâm đến đề tài này thông cảm và bổ sung thiếu sót cho em.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn !

  MỤC LỤC

  LỜI NÓI ĐẦU 1

  CHƯƠNG I: CÔNG TY PHẦN MỀM TÀI CHÍNH KẾ TOÁN FAST VÀ BÀI TOÁN QUẢN LÝ KHO HÀNG TRONG HỆ THÔNG TIN KẾ TOÁN 3
  I. Vài nét về lịch sử thành lập công ty 3
  II. Bài toán xây dựng phân hệ thông tin quản lý kho hàng trong hệ thông tin kế toán 9
  III. Môi trường và công cụ.

  CHƯƠNG II : KHẢO SÁT THỰC TẾ 16
  I. Tóm tắt chức năng, nhiệm vụ, tổ chức và các quy trình nghiệp vụ của một công ty trong quản lý kho hàng 17
  II.Mô tả hệ thống thông tin điều hành và quản lý 19

  CHƯƠNG III: PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG 30
  I. Phân tích hệ thống 30
  II. Cấu trúc dữ liệu 36
  III. Cấu trúc chương trình 44
  IV. Một số thuật toán trong chương trình 46
  V. xây dựng chương trình 50
  KẾT LUẬN 60
  PHỤ LỤC 62

  Xem Thêm: quản lý kho hàng (viết bằng visual basic)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu quản lý kho hàng (viết bằng visual basic) sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status