Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    LUẬN VĂN Xây dựng nhà hàng phục vụ món ăn Huế - Chút Huế

    Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
    .:: Silver Member ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Xây dựng nhà hàng phục vụ món ăn Huế - Chút Huế

    LỜI MỞ ĐẦU

    Huế từ lâu đã nổi tiếng với ẩm thực. Càng đi sâu vào khám phá, chúng ta càng cảm nhận được chiều sâu trong cách chế biến món ăn của người Huế. Đó là đại diện cho nét ẩm thực truyền thống ẩm thực của Việt Nam. Hiện nay, ở Sài gòn có rất nhiều địa điểm bán thức ăn huế, từ những nơi bình dân đến những nơi sang trọng, nhưng không phải tất cả trong số chúng đều truyền tải được hết nét phong phú trong cách chế biến và thưởng thức. Ít nhiều khẩu vị đã bị thay đổi cho phù hợp với người miền Nam. Bản thân chúng tôi mong muốn mở một nhà hàng chuyên về thức ăn Huế từ kiến trúc đến cách chế biến và thưởng thức đều mang hơi hưởng của truyền thống đất Cố đô. Thêm vào đó, có nhiều món ăn vẫn chưa phổ biến ở Sài Gòn như: cơm hến, bánh cánh Hàn Thuyên, bánh cánh Nam phổ, bánh khoái nước lèo
    Nhiều người dân, đặc biệt là những người Huế xa quê cảm thấy khó khăn khi muốn tìm địa điểm thưởng thức những món ăn này với giá cả bình dân. Mục đích của chúng tôi là xây dựng một nhà hàng Huế đúng nghĩa, trong đó đội ngũ phục vụ cũng là những người Huế. Và mỗi lần thực khách đến với nhà hàng của chúng tôi, đặc biệt là những người Huế xa quê sẽ cảm thấy ấm lòng khi được sống lại những hương vị truyền thống mà có lẽ cuộc sống hiện đại đang dần dần làm phai nhạt.











    MỤC LỤC
    Phần 1: Thông tin chung của dự án 4
    1. Thông tin chung dự án 4
    2. Mục tiêu của dự án . 4
    3. Vốn đầu tư 4
    Phần 2: Phân tích thị trường . 5
    1. Phân tích thị trường . 5
    2. Đặc điểm khách hàng . 5
    3. Nhà cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm . 5
    4. Phương tiện Marketing 5
    5. Sản phẩm dịch vụ . 6
    Phần 3: Phân tích dự án 7
    1. Thời gian xây dựng dự án 7
    2. Kế hoạch nhân sự . 7
    2.1 Quản lý 8
    2.2 Kế toán 8
    2.3 Đầu bếp . 8
    2.4 Lao công 8
    2.5 Bảo vệ 8
    3. Hoạch định dự án . 9
    3.1 Mục tiêu của dự án . 9
    3.2 Lợi ích của việc hoạch định dự án . 9
    3.3 Lập kế hoạch thực hiện dự án 9
    3.4 Lập tiến độ thực hiện dự án 11
    3.5 Các phương pháp xây dựng sơ đồ mạng 12
    3.5.1 Phương pháp sơ đồ mạng AON . 12
    3.5.2 Phương pháp sơ đồ mạng AOA 12
    3.5.3 Mối quan hệ giữa phương pháp sơ đồ mạng AON và AOA 13
    3.6 Phân bổ nguồn nhân lực cho dự án 16
    3.7 Phân tích chi phí dự án . 17
    3.8 Điều chỉnh tiến độ dự án . 18
    3.9 Kiểm soát tiến độ và kết thúc dự án . 21
    4. Kết luận - kiến nghị . 22
    4.1 Kết luận . 22
    4.2 Kiến nghị . 22

    Xem Thêm: Xây dựng nhà hàng phục vụ món ăn Huế - Chút Huế
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng nhà hàng phục vụ món ăn Huế - Chút Huế sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status