Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quản trị dự án tái chế thủy tinh từ rác

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản trị dự án tái chế thủy tinh từ rác

  QUẢN TRỊ DỰ ÁN


  ĐỀ TÀI
  TÁI CHẾ THỦY TINH TỪ RÁC
  QUẢN LÝ DỰ ÁNMÔ TẢ DỰ ÁN
  Trong tình hình xã hội ngày một phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng tăng, kéo theo đó là lượng rác thải con người thải ra môi trường ngày càng lớn.
  Trong khi đó, nguồn nguyên vật liệu để xản xuất các vật dụng cho con người thì có giới hạn, nên chúng ta cần có những phương pháp để tận dụng nguồn nguyên vật liệu đã qua sử dụng, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất và môi sinh.
  Với ý tưởng tạo ra những sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường từ đầu vào đến đầu ra, và tận dụng các nguồn rác thải chúng tôi đã tìm hiểu và xây dựng dự án sản xuất thủy tinh từ rác.
  Phương pháp này sử dụng các nguồn rác thải từ các hộ dân và công nghiệp làm nguồn nguyên liệu đầu vào, đó là những chai, lọ và các vật liệu khác bằng thủy tinh. Đây là nguồn nguyên liệu rất dễ tìm, giá thành rất rẻ, đồng thời cũng giải quyết được vấn đề xử lý rác thải, một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay.
  Theo các chuyên gia công nghiệp thủy tinh, tái chế rác thủy tinh sẽ tiết kiệm được đáng kể nguyên liệu.
  MỤC TIÊU DỰ ÁN
  Định nghĩa thủy tinh
  Thủy tinh là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicát, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn.
  Thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, làm vật chứa (chai, lọ, cốc, chén, ly, tách v.v) hay vật liệu trang trí.
  Mục đích của việc tái chế thủy tinh
  Khi vật dụng thủy tinh ngày càng trở nên phổ biến, thì việc tìm ra nguồn nguyên liệu sản xuất cũng cần phải được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy,tái sinh thủy tinh là một phương pháp hữu hiệu vừa để giảm chi phí cho nguồn nguyên liệu sản xuất thủy tinh vừa giảm thiểu được lượng rác thải thủy tinh góp phần gây ô nhiễm môi trường.
  Dự án được triển khai nhằm mục tiêu mở rộng thị trường của công ty cổ phần AKH, sử dụng công nghệ mới để tung ra thị trường những sản phẩm thủy tinh chất lượng, đa dạng, với giá thành hợp lý, từ đó thu hút thị phần và tăng doanh thu của công ty. Sau khi hoàn tất dự án, công ty AKH dự kiến sẽ tăng doanh thu 15% so với năm 2011, và tăng thị phần 8% so với năm 2011.

  Xem Thêm: Quản trị dự án tái chế thủy tinh từ rác
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản trị dự án tái chế thủy tinh từ rác sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status