Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Chính sách đối với người lao động khi chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần – thực tiễn

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chính sách đối với người lao động khi chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần – thực tiễn

  Chính sách đối với người lao động khi chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần – thực tiễn tại Công ty xây dựng thuỷ lợi Hà Tây (nay là Công ty cổ phần xây dựng thuỷ lợi PTNT Hà Tây)

  Đảng ta luôn khẳng định vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước mà doanh nghiệp nhà nước giữ vị trí then chốt, đi đầu ứng dụng khoa học và công nghệ, nêu gương về năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế – xã hội và chấp hành pháp luật. Vì vậy, việc tiếp tục sắp xếp, đổi mới phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước luôn là vấn đề quan trọng trong đường lối phát triển kinh tế của Đảng ta. Một trong những giải pháp tích cực đổi mới doanh nghiệp nhà nước là cổ phần hoá.
  Khi cổ phần hoá, một trong những vấn đề không những được Đảng và Nhà nước quan tâm mà tất cả người lao động quan tâm nhiều nhất là chính sách đối với người lao động. Đây là chính sách được Nhà nước ban hành để bảo vệ lợi ích hợp pháp và hạn chế những thiệt thòi vật chất cho người lao động trong quá trình chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần. Chính sách với người lao động là vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi của hầu hết công nhân viên chức ở mỗi doanh nghiệp nên đã tác động không nhỏ đến tiến độ thực hiện cổ phần hoá.
  Trong thời gian thực tập tại phòng Tổ chức – lao động – tiền lương của Công ty cổ phần xây dựng phát triển nông thôn Hà Tây em đã đi sâu nghiên cứu việc thực hiện chính sách, chế độ đối với người lao động trong quá trình cổ phần hoá, đặc biệt là việc giải quyết việc làm cho lao động dôi dư trong các doanh nghiệp nhà nước, vì vậy em đã chọn đề tài: “Chính sách đối với người lao động khi chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần – thực tiễn tại Công ty xây dựng thuỷ lợi Hà Tây (nay là Công ty cổ phần xây dựng thuỷ lợi PTNT Hà Tây)”.  Xem Thêm: Chính sách đối với người lao động khi chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần – thực tiễn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chính sách đối với người lao động khi chuyển doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần – thực tiễn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status