Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lao động khoa học tại công ty Cổ phần tư vấn và xâ

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lao động khoa học tại công ty Cổ phần tư vấn và xâ

  1. Tính cấp thiết của đề tài:Hiện nay, nước ta đang xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Kinh tế đất nước đang dần thay đổi để phù hợp với sự phát triển chung của kinh tế thế giới và phù hợp với tiềm năng nói riêng của Việt Nam. Muốn theo kịp sự phát triển của các nước trên thế giới, chúng ta phải chú trọng xây dựng nền kinh tế trên cả kiến trúc thượng tầng và đặc biệt là cơ sở hạ tầng. Đó là thuận lợi và cũng là khó khăn đối với các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong ngành xây dựng nói riêng.
  Đối với bất kỳ tổ chức nào về kinh tế, chính trị, xã hội. Việc tổ chức bộ máy hoạt động là quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của tổ chức. Đặc biệt với tổ chức kinh tế thì cần thiết phải có sự tiết kiệm chi phí của các yếu tố đầu vào mà yếu tố con người là quan trọng. Từ khi chuyển từ nền kinh tế kế hoach hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước, Công ty cổ phần TCICO đã tiến hành hạch toán độc lập và tách ra khỏi sự bảo vệ của nhà nước. Vì vậy tổ chức lao động khoa học giúp cho doanh nghiệp sử dụng một cách tiết kiệm có hiệu quả và mang lại tính khoa học trong việc sử dụng lao động. Sự phối hợp một cách nhịp nhàng và đồng bộ của các phòng ban chức năng chuyên môn.
  Với sự cần thiết và quan trọng của tổ chức lao động khoa học. Nên trong quá trình thực tập tại công ty, em đã chọn đề tài “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lao động khoa học tại công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Thái Nguyên” làm đề tài khóa luận tốt nghiệp. Đây là một vấn đề mang tính cấp thiết cả về lý luận và thực tiễn, là nhiệm vụ quan trọng của TCICO khi thực hiện sắp xếp, đổi mới và phát triển công ty. Đề tài này thực sự rất đáng quan tâm và cũng là một vấn đề khó. Do thời gian và khả năng nghiên cứu cũng như việc hiểu rõ các chính sách của công ty còn hạn chế nên trong quá trình nghiên cứu không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy em mong nhận được sự góp ý của thầy cô và các bạn để việc nghiên cứu đề tài được hoàn thiện hơn. Em cũng xin chân thành cảm ơn cô giáo, Ths Nguyễn Thị Thủy và các bác, các cô, các chú trong công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Thái Nguyên đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu đề tài.

  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lao động khoa học tại công ty Cổ phần tư vấn và xâ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lao động khoa học tại công ty Cổ phần tư vấn và xâ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status