Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Làm thế nào để lãnh đạo cấp cao đảm bảo rằng nhân viên kiểm toán nội bộ luôn giữ thái độ khách quan,

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Làm thế nào để lãnh đạo cấp cao đảm bảo rằng nhân viên kiểm toán nội bộ luôn giữ thái độ khách quan,

  Định dạng file word

  Phần I: Làm thế nào để lãnh đạo cấp cao đảm bảo rằng nhân viên kiểm toán nội bộ luôn giữ thái độ khách quan, độc lập?

  Trên thế giới, kiểm toán nội bộ đã có lịch sử tồn tại và phát triển trên 60 năm và được thừa nhận ở trên 165 quốc gia như một nghề nghiệp mang tính chuyên nghiệp. Cùng với sự phát triển năng động và ngày một phức tạp của các nền kinh tế, vai trò và chức năng của kiểm toán nội bộ trong việc đưa ra đảm bảo về việc đơn vị có thể kiểm soát một cách hữu hiệu rủi ro đã dần được công nhận trong tất cả các khu vực kinh tế công, kinh tế tư nhân và cả các tổ chức phi lợi nhuận.
  “Kiểm toán nội bộ là hoạt động đánh giá và tư vấn độc lập trong nội bộ tổ chức, được thiết kế nhằm cải tiến và làm tăng giá trị cho các hoạt động của tổ chức đó. Giúp tổ chức đạt được các mục tiêu bằng việc đánh giá và cải tiến một cách hệ thống và chuẩn tắc tính hiệu lực của quy trình quản trị, kiểm soát và quản lý rủi ro.”*. Kiểm toán nội bộ giúp ngăn chặn những việc làm gian dối không minh bạch của nhân viên, giúp thiết lập 1 hệ thống kiểm tra chéo giữa các bộ phận để phòng ngừa gian lận, đồng thời xác lập 1 cơ chế giám sát bằng những quy định rõ ràng trước thực trạng cơ chế quản lí còn lỏng lẻo và dựa vào sự tin tưởng cá nhân là chủ yếu ở nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để phát huy được những chức năng quan trọng cũng như hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực của hệ thống đối với toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp là một vấn đề phức tạp. Nó đòi hỏi nhà lãnh đạo cần phải tổ chức thực hiện tốt nhiều nguyên tắc, trong đó đảm bảo được tính khách quan và độc lập của hệ thống- nhất là của nhân viên kiểm toán nội bộ là 1 trong những nguyên tắc trước tiên và quan trọng nhất.
  Độc lập và khách quan nghĩa là khi thực hiện công việc và thông báo kết quả công viecj của mình, kiểm toán viên nội bộ không để bị cản trở khi xác định phạm vi công việc. Kiểm toán viên nội bộ phải vô tư, công bằng và không được khoan nhượng về chất lượng công việc, đồng thời cũng không để cho sự phán xét trong công việc của mình bị lệ thuộc người khác. Có thể nói rằng, tính khách quan và độc lập của kiểm

  Xem Thêm: Làm thế nào để lãnh đạo cấp cao đảm bảo rằng nhân viên kiểm toán nội bộ luôn giữ thái độ khách quan,
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Làm thế nào để lãnh đạo cấp cao đảm bảo rằng nhân viên kiểm toán nội bộ luôn giữ thái độ khách quan, sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status