Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán tiêu thụ và tính giá thành sản phẩm trong sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán tiêu thụ và tính giá thành sản phẩm trong sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng

  Mở đầu

  Với tình hình đất nước ta hiện nay, một đất nước đang trên đà phát triển, đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập kinh tế Quốc tế. Mà nền công nghiệp nặng, khoa học kỹ thuật của ta còn hạn chế, không thể cạnh tranh với các nước khác. Tuy nhiên tiềm năng của nước ta nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp bao gồm: nông nghiệp, dệt may . thuỷ sản là những mặt hàng ít nhiều cũng đã tạo một chỗ đứng trên thị trường thế giới.
  Để có được kết quả trên và quan trọng hơn hết là để nó luôn được tồn tại ở người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài thi đòi hỏi người quản lý phải càng nổ lực, càng phấn đấu nhiều hơn nữa, để làm sao sản phẩm của mình có thể cạnh tranh một cách lành mạnh về mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là về giá cả. Chính vì thế công tổ chức tổ chức hạch toán chi phí luôn là vấn đề đặt ra: là làm thế nào để có được 1 giá thành phù hợp đến với người tiêu dùng, mà chất lượng sản phẩm luôn đặt ra yêu cầu hàng đầu.

  Cũng vì lý do đó, trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng em đã mạnh dạn chọn đề tài "Hạch toán tiêu thụ và tính giá thành sản phẩm trong sản xuất kinh doanh".

  Với nội dung được gói gọn trong 3 phần như sau:

  Phần I. Đặc điểm, cơ cấu tổ chức của công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng.
  Phần II. Tổ chức công tác kế toán và tình hình hạch toán chi phí tính giá thành sản xuất và tính giá thành tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng.
  Phần III. Nhận xét và một số ý kiến đề xuất về tình hình hạch toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng.

  Do thời gian thực tập có hạn cũng như kiến thức còn là lý thuyết nên việc chọn vấn đề, nhìn nhận và đánh giá sự việc không tránh khỏi thiếu xót. Mong quý cơ quan, các cô chú anh chị trong phòng kế toán Tài vụ ở Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng, quý thầy cô và các bạn thông cảm cho em.
  Em mong nhận được những ý kiến chỉ bảo của các anh, chị, cô, chú trong phòng, thầy cô và các bạn để em có thể hiểu nhiều hơn nữa, nhằm phục vụ cho công việc của em sau này.

  Xem Thêm: Hạch toán tiêu thụ và tính giá thành sản phẩm trong sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán tiêu thụ và tính giá thành sản phẩm trong sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thuỷ Sản Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status